Dán kính cường lực iPhone 6s

Dán kính cường lực iPhone 6s

Giá: 49.000 ₫

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành:
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

Trung tâm FoneCare chuyên cung cấp kính cường lực iPhone 6s chính hãng trên toàn quốc và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Dịch vụ sửa chữa liên quan: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-6.html

Nên dán kính cường lực iPhone 6s không?

Kính cường lực iPhone 6s được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt giúp bảo vệ màn hình điện thoại của bạn ở chế độ tốt nhất.
Miếng dán kính cường lực iPhone 6s giúp bảo vệ màn hình một cách hoàn hảo nhờ độ cứng lên tới 9H (gấp đến 20 lần tấm film PET được sử dụng trong tấm dán thông thường).


Không chỉ cứng mà kính cường lực iPhone 6s còn mỏng 0.4mm và trong suốt nên cho chất lượng hiển thị với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.
Nếu bạn sử dụng kính cường lực iPhone 6s còn có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng nên đảm bảo màn hình không bị bẩn là cảm ứng mượt mà hơn.
Được thiết kế với lớp kết dính SILICON mạnh mẽ, kính cường lực iPhone 6s giúp quá trình dán dễ dàng, bền chặt và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.
Nhờ kính cường lực iPhone 6s mà nếu bạn làm rơi máy hay để vật nặng đè lên máy cũng không làm ảnh hưởng đến màn hình của máy. Nhờ kính cường lực đã chịu toàn bộ lực tác động lên màn hình. Do đó màn hình không hề bị xước hay vỡ khi có va đập mạnh.
Thậm chí khi bạn để điện thoại cạnh các vật thể cứng, sắc, nhọn như: dao cứa, chìa khoá cũng không làm ảnh hưởng đến màn hình.
Với những tác dụng tuyệt vời đó người dùng nên trang bị cho mình ngay chiếc kính cường lực iPhone 6s để bảo vệ màn hình tốt hơn.

Giới thiệu kính cường lực iPhone 6s

Kính cường lực iPhone 6s được thiết kế như miếng nhựa trong suốt, tấm gương bảo vệ màn hình mà không giống miếng dán thông thường.
Kính cường lực iPhone 6s là sản phẩm được thiết kế với 6 lớp bảo vệ: đầu tiên là lớp đánh bóng, sau đó là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp chống vỡ lớp 6 là lớp dán vào điện thoại. việc kết hợp 6 lớp bảo vệ như vậy sẽ làm cho kính trở nên chắc chắn, cứng cáp.
Thiết kế này cũng tương tự như thiết kế của kính ô tô. Nếu bị vỡ, kính sẽ không vỡ thành nhiều mảnh và có lớp keo ở giửa lớp kính ghép vào với nhau. Nên không làm ảnh hưởng nhiều đến màn hình của máy.
Một tính năng đáng chú ý khác là kính cường lực iPhone 6s được thiết kế có khả năng chống va đập với độ chịu lực là 12kg / 1cm và cao nhất là 9H.
Người dùng cũng rất dễ dàng sử dụng, bởi dán kính rất dễ. không cần quá nhiều kỹ năng. Nếu không chắc chắn có thể