Màn hình iPhone 6S, 6S Plus bị đơ

Màn hình iPhone 6S, 6S Plus bị đơ

Giá: Liên hệ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 3 tháng
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

Lỗi màn hình iPhone 6S bị đơ đang khá là nhức nhối cho người sử dụng hiện nay. Tuy Appe đã thiết kế và nâng cấp model iPhone 6S, 6S Plus rất hoàn hảo. Xong cũng không thể nào tránh khỏi việc chúng bị lỗi màn hình iPhone bị đơ. Vì màn hình là chức năng rất quan trọng trong việc sử dụng máy. Lỗi màn hình bị đơ ở iPhone là một trong những lỗi rất phổ biến và hay gặp nhất trên iPhone.

Điều gì làm chúng bị đơ và những cách khắc phục khi gặp phải trường hợp này như thế nào. Hãy cùng Fonecare chúng tôi đi vào tìm hiểu và tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn nếu gặp phải lỗi này nhé.

Màn hình iPhone 6S bị đơ vì những nguyên nhân nào ?

 man-hinh-iphone-6s-bi-do

Khi bạn sử dụng chiếc iPhone 6S, 6S Plus sành điệu và đắt tiền thì đó quả là một điều rất là tuyệt vời. Nhưng hầu hết các thao tác sử dụng iPhone đều được làm trên màn hình. Và khi chúng bị đơ thì sẽ là một điều quá tồi tệ phải không. Nguyên nhân làm cho chúng bị đơ là

  • Sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, bật mở nhiều trình duyệt website khiến máy bị nặng và dẫn đến màn hình iPhone 6S bị đơ.
  • Chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài, hoặc xem phim quá lâu đó cũng là một nguyên nhân làm đơ màn hình.
  • Tải nhiều phần mềm độc hại, chưa được sự cho phép của hãng Appe. Máy jailbreak để cài Cydia và cài những công cụ tools, hack.
  • Trong khi sử dụng người dùng vô tình làm rơi, va chạm với lực rất mạnh. Khiến cho các mạc IC cảm ứng màn hình bị ảnh hưởng và việc màn hình iPhone 6S bị đơ là điều khó có thể tránh khỏi.
  • Do khi sửa chữa thay thế phải màn hình không chính hãng, hàng lởm ở các cửa hàng nhỏ lẻ.
  • Một số có thể là do bị lỗi phần mềm hoặc phần cứng làm cho màn hình bị đơ. Các điểm cảm ứng bị chết và không sử dụng thao tác được.

Đó là hầu hết những nguyên nhân chính làm cho màn hình của iPhone 6S, 6S Plus bị đơ. Vậy bạn phải làm gì khi gặp phải trường hợp như trên. Đừng lo lắng. Fonecare chúng tôi có một số giải pháp giúp bạn có thể tự khắc phục lỗi màn hình bị đơ. Bạn có thể tham khảo ở dưới đây.

Hướng dẫn khắc phục khi màn hình iPhone 6S bị đơ

Cách thứ nhất: Nếu khi gặp lỗi bị đơ màn hình bạn có thể tự khắc phục bằng cách đơn giản nhất đó là. Reset lại máy, bạn hãy nhấn tổ hợp phím tắ