Sửa màn hình iPhone 5 bị tối

Sửa màn hình iPhone 5 bị tối

Giá: Liên hệ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành:
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

Sự việc màn hình iPhone 5 bị tối là một trong những sự việc thường thấy trên iPhone 5, đột nhiên màn hình chuyển sang mày đen, mặc dù máy hoàn toàn ổn, nhiều khi bật nguồn lại thì lên như thường, đôi khi là sập cả nguồn và bật không lên. Đến khi cắm sạc vào thì bật mới lên. Bạn không nên quá lo lắng khi thấy sự cố này, đây là một lỗi phổ biến của iPhone, sự cố này gọi làm lỗi "màn hình đen", vấn đề này thường ảnh hưởng từ phần mềm của máy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự cố này. 

Lỗi màn hình iPhone 5 bị tối có nhiều cách khắc phục khác nhau, để tìm hiểu cách khắc phục chúng ta cùng đến với nguyên nhân của sự cố này, nếu bạn là người đang bị lỗi này hãy xem những nguyên nhân cơ bản gây ra bệnh là gì.

Xem ngay các ưu đãi về giá thay màn iPhone 5 tại: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-man-hinh-iphone-5.html

Nguyên nhân màn hình iPhone 5 bị tối

Một số nguyên nhân có thể không phải từ màn hình, tuy là lỗi màn hình nhưng có ki lại là nguyên nhân ở một linh kiện khác được biểu hiện qua màn hình. 

  • Thứ nhất, Pin có thể là nguyên nhân chính, Pin yếu, Pin kém chất lượng, làm máy sập nguồn, có nguy cơ hỏng màn hình.
  • Thứ hai do xung đột phần mềm, đây là lỗi phổ biến đối bạn hay chơi game, hay sử dụng nhiều phần mềm không qua kiểm duyệt.
  • Thứ ba, máy rơi vào tinh trạng ngũ sâu do tác nhân môi trường hoặc do nut Home bị lỗi.

Khi đã tìm thấy nguyên nhân của sự cố màn hình iphone 5 bị tối thì việc xử lí sẽ dễ dàng hơn, tại Thành Trung máy của khách hàng luôn được kiểm tra trước khi tiến hành nhận máy, và quá trình này hoàn toàn miễn phí. Với những phương pháp xử lí chuyên nghiệp, thành Trung luôn hoàn tất mọi sự cố một cách chính xác.

sửa màn hình iphone 5 bị tối

Màn hình iPhone 5 luôn là một bộ phận thường xuyên bị hư hỏng

Một vài thủ thuật, mẹo nhỏ khắc phục màn hình iPhone 5 bị tối

Đây là những cách đơn giản áp dụng cho những sụ cố do phần mềm khiến màn hình bị tối, những cách này bạn có thể thử và tự mình khắc phục được nếu thấy sự cố bị mất đi.

  • Sự cố về pin, bạn nên cắm sạc vào rồi bật lại máy, nếu không được bạn có thể sử dụng sạc của iPad để kích chân nguồn lên, cắm sặc iPad khoảng 5-10 phút rồi bật lại máy. 
  • Đối với trường hợp màn hình iphone 5 bị tối do iPhone 5 ngủ sâu, bạn hãy đưa máy vào chế độ FDU, thực hiện Re