Thay màn hình Lenovo A526

Thay màn hình Lenovo A526

Giá: Liên hệ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 03 tháng
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

“Đại náo tưng bừng cuối mùa hè”  Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare mạnh tay giảm giá dịch vụ sửa chữa điện thoại Lenovo A526, thay màn hình Lenovo A526. Miễn phí dán màn hình sau khi thay màn hình cho Lenovo A526

Bạn đang sở hữa một em Lenovo A526. Trong quá trình sử dụng bỗng một hôm điện thoại của bạn xuất hiện tình trạng màn hình có các sọc kẻ ngang ngày càng dày trên màn hình. Màn hình bị nhiễu, bị giật, màu sắc hiển thị không đúng.  Điện thoại bạn bị vỡ, bị rơi, va đập. Mặt khác khả năng chịu lực của Lenovo A526 kém dẫn đến bệnh lý trên.

Lenovo A526

Hình ảnh: Điện thoại Lenovo A526 tại FoneCare

Tuy nhiên đó chỉ là “Chuyện nhỏ như con thỏ” chữa khỏi trong nháy mắt.

Hãy đến ngay FoneCare với chúng tôi. Chúng tôi từ lâu đã là trung tâm uy tín trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, chuyên sửa chữa Lenovo các dòng, đặc biệt là Lenovo A526 cần thay màn hình, với giá thành rẻ và chất lượng, đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng. Như thực hiện phép thuật hô biến,  sau 45 phút quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm vẹn nguyên như chưa từng có sự cố xảy ra.

Dịch vụ thay màn hình Lenovo A526 tại FoneCare

Quý khách hàng vẫn còn đang lăn tăn, suy nghĩ, vẫn còn lo sợ về dịch vụ mà trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare cung cấp? Nếu vậy là bạn đang bỏ qua nhiều cơ hội sở hữu các phần quà có giá trị khi thay màn hình cho Lenovo A526. Hãy đến và trải nghiệm bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

Thay màn hình Lenovo A526

Đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare chúng tôi sẽ:

1. Đảm bảo linh kiện chính hãng: Màn hình full nguyên bộ của Lenovo A526 được cam đoan chính hãng, hàng chuẩn cao cấp. Tất cả các linh kiện sửa chữa tại FoneCare đều qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, không có hàng nhái, hàng trôi nổi nhằm đem lại cho khách hàng tất cả những gì tốt nhất.

2. Cam kết trung thực trong mọi trường hơp: Trung tâm sửa chữa điện thoại thay màn hình Lenovo A526 FoneCare lấy uy tín chất lượng là mấu chốt quyết định sự sống còn, thành bại của trung tâm. Do đó chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi  gian dối, lừa đảo khách hàng, hành vi đánh tráo linh kiện thiết bị, luộc đồ của khách hàng. Nếu khách hàng có vấn đề nghi ngờ chúng tôi sẽ cùng quý khách soi lại camera an ninh cũng như linh kiện để đảm bảo quyề