Thay mặt kính cảm ứng HTC One E9 Dual

Thay mặt kính cảm ứng HTC One E9 Dual

Giá: Liên hệ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 03 tháng
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

Trung tâm sửa chữa điện thoại Fonecare là đơn vị thay mặt kính HTC One E9 Dual đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sửa chữa di động, (thay cảm ứng điện thoại HTC) Fonecare luôn nhận được sự quan tâm và tín nhiệm từ người dùng.

Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín với đội ngũ kỹ thuật thay mặt kính HTC chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, nguồn linh kiện thay mặt kính HTC One E9 Dual chính hãng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới tuyệt vời như chưa từng bị hỏng, màn hình cảm ứng nhanh nhạy, hiển thị hình ảnh sắc nét, vỏ sườn khít đẹp như ban đầu, không hở keo.

màn hình htc one e9

Thông tin chung về dịch vụ thay mặt kính HTC One E9 Dual

  • HTC dòng One E9 được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, chắc chắn.
  • Công nghệ màn hình Super LCD 3
  • Giá thay cảm ứng HTC One bản E9: (liên hệ)
  • Mặt kính cảm ứng Kính cường lực
  • Giá thay mặt kính HTC One E9 Dual: (liên hệ)
  • Cảm ứng điện dung đa điểm
  • Độ phân giải 1080 x 1920 pixels
  • Màn hình rộng 5.5"

Lưu ý: Tuy từng thời điểm chúng tôi sẽ có những thay đổi nhất định về giá dịch vụ thay mặt kính HTC One E9 Dual. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 096.112.88.66 để biết thông tin chính xác nhất.

Dấu hiệu nào cho thấy tôi cần thay mặt kính cảm ứng cho HTC One E9?

Nếu chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, bạn chỉ cần thay mặt kính HTC One E9 Dual. Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn. Trong một số trường hợp khác, điện thoại của bạn bị lệch, loạn liệt hoặc đơ, lúc này quý khách hàng chỉ cần thay cảm ứng HTC One E9.

Không cần phải thay màn hình HTC One E9 giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá mà máy vẫn mượt mà như bình thường. Việc chỉ cần thay mặt kính HTC hoặc chỉ cần thay cảm ứng HTC chắc chắn có ý nghĩa hơn rất nhiều khi khách hàng phải thay cả màn hình.

thay mặt kính htc one e9

Hình ảnh linh kiện thay mặt kính HTC One E9 Dual

Các bước thay cảm ứng mặt kính điện thoại HTC One E9 Dual

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy cần thay mặt kính HTC hay thay cảm ứng HTC, test qua các chức năng cơ bản và chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra máy
  • Bước 2: Kỹ thuật viên test tổng quan máy: phần cứng, phần mềm của điện thoại HTC bản One E9. Sau đó báo lỗi và tư vấn hướng khắc phục cho khách hàng xem nê