Thay mặt kính cảm ứng Note Edge

Thay mặt kính cảm ứng Note Edge

Giá: Liên hệ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

Không may do sơ ý bạn làm vỡ mặt kính, liệt cảm ứng và cần phải đi thay mặt kính Note Edge nhanh chóng. Hãy đến ngay với trung tâm Fonecaere - địa chỉ uy tín nhất Hà nội chuyên nhận sửa chữa mọi lỗi liên quan đến những chiếc Samsung. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí dịch vụ sửa chữa rẻ nhất hiện nay tới cho các bạn. 

Samsung Note Edge – Siêu phẩm mới nhà Samsung với thiết kế ấn tượng, đột phá cả về thiết kế lẫn tính năng nhờ phần màn hình cong tràn ra ngoài vô cùng độc đáo. Nhưng nếu màn hình điện thoại đã có những dấu hiệu vị vỡ, nứt hoặc chết điểm cảm ứng thì bạn cần phải mang đi sửa chữa ngay. Để tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc hãy đến với Fonecare để được thay mặt kính Note Edge chính hãng và nhanh chóng nhất

Thay mặt kính cảm ứng Note Edge

Hình ảnh: Điện thoại SS Note Edge

Khi nào cần thay cảm ứng, thay mặt kính Note Edge.

Nếu điện thoại của bạn chỉ hỏng mặt kính và cảm ứng không sử dụng được thì bạn chỉ cần thay mặt kính, thay cảm ứng Note Edge  thôi nhé.

Nếu trường hợp xấu hơn, màn hình của bạn bị sọc nhằng nhịt, tối đen thì bạn biết phải làm gì rồi đấy, phải thay màn hình ngay cho dế cưng thôi.

=> Để được kiểm tra chính xác tình trạng hỏng hóc mà chiếc Samsung Note Edge gặp phải các bạn đừng chần chờ hãy mang nagy đến với trung tâm Fonecare của chúng tôi. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên thợ giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí. Đồng thời đưa ra được kêt luận chính xác xem có phải thay mặt kính Note Edge hay không.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Note Edge tại Fonecare.

Nếu trước đây, bạn băn khoăn không biết thay mặt kính Note ở đâu rẻ, uy tín, chất lượng? Bạn còn e ngại khi quy trình thay mặt kính còn gặp rất nhiều khó khăn vừa rủi ro cao mà lại tốn nhiều thời gian. Thì hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ cao cấp và những thiết bị chuyện dụng hỗ trợ việc thay mặt kính Note Edge, quy trình của chúng tôi đã hoàn toàn đạt chuẩn như khi lắp ráp tại nhà máy sản xuất.

Với chiến lược: “ Lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu”. Chúng tôi luôn chú trọng tới chính sách giá cả và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.  Đảm bảo cung cấp