Thay mặt kính iPhone 6

Thay mặt kính iPhone 6

Giá: 200.000 ₫

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

Bạn cần tìm địa chỉ để thay mặt kính iPhone 6 tại Hà Nội? Hãy đến với Fonecare chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sửa chữa điện thoại, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi sẽ tiến hành thay mặt kính mới cho chiếc iphone của bạn nhanh chóng nhất, lấy ngay chỉ sau 45 phút chờ đợi mà không cần giữ máy tại trung tâm.

Khi mang chiếc điện thoại của mình đi sửa bạn có thật sự yên tâm? Bạn muốn được bảo hành dịch vụ của mình từ 6 đến 12 tháng? Và hơn hết bạn muốn mình không mình vừa bị tốn tiền, vừa mất thời gian thậm chí là mua bực vào người? Đừng lo lắng hãy đến với trung tâm sửa chữa Fonecare của chúng tôi để chiếc điện thoại của bạn được thay mặt kính iPhone 6 tốt nhất. 

Nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn bằng việc xem ngay liên kết sau: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-6.html

Thay mặt kính iPhone 6

Hình ảnh: Điện thoại iPhone 6

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 uy tín nhất Hà Nội

Khi thiết bị iPhone 6 bạn đang sở hữu gặp các vấn đề về màn hình, bao gồm, vỡ mặt kính, chết điểm cảm ứng, liệt cảm ứng, hỏng màn hình hiển thị,… hay các rắc rối liên quan khác, đừng lo lắng vì đã có chúng tôi- trung tâm sửa chữa điện thoại Fonecare hân hạnh mang đến cho bạn các dịch vụ sửa chữa không chỉ model iPhone 6 mà cả nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường như Samsung, HTC, Nokia.... Và hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 cam kết chính hãng, lấy ngay, tiện lợi, siêu tiết kiệm nhât tại Hà Nội.

Quy trình thay thế mặt kính cho iphone sẽ được diễn ra trực tiếp tại trung tâm dưới sự theo dõi của khách hàng. Nhân viên tại trung tâm sẽ tiếp nhận thiết bị từ khách hàng, kiểm tra đánh giá mức độ hư hại, tiến hành thay thế mặt kính phù hợp và bàn giao lại cho khách hàng. Toàn bộ quá trình diễn ra chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, khách hàng có thể nhận lại thiết bị sau khi đã thanh toán và nhận các giấy tờ bảo hành từ bên trung tâm.

Công nghệ thay mặt kính iPhone 6 hiện đại nhất tại Fonecare

Thông thường đối với màn hình cảm ứng, mặt kính vẫn thiết kế gắn chặt màn hình và một vài cơ sở vẫn áp dụng việc thay full bộ màn hình khi có các dấu hiệu hỏng hóc. Ngà