Thay vỏ Asus ZenFone 2

Thay vỏ Asus ZenFone 2

Giá: Liên hệ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

FoneCare cung cấp dịch vụ thay vỏ ZenFone 2 chính hãng, giá cả cực kì tốt. Bạn đang gặp sự cố với phần vỏ chiếc Zenfone 2 của mình, và bạn đang nghĩ tới dịch vụ thay vỏ cho chiếc smartphone của mình? Bạn đang lo lắng không biết nên tới địa chỉ nào để thay vỏ cho Zenfone 2 tin cậy nhất hiện nay? Bạn băn khoăn thời gian thay vỏ Asus Zenfone 2 lâu quá sẽ ảnh hưởng tới công việc và liên lạc của mình? Và chắc hẳn sẽ còn rất rất nhiều những lo lắng, băn khoăn khác nữa.

Hãy đến với FoneCare, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, đảm bảo quý khách sẽ chỉ hài lòng khi đến với dịch vụ thay vỏ Zenfone 2 tại trung tâm chúng tôi mà thôi. FoneCare cam kết thay vỏ cho Zenfone 2 cho quý khách nhanh chóng lấy ngay chỉ sau 30 phút.

Asus ZenFone 2

Những lo lắng thường gặp khi quý khách có nhu cầu thay vỏ Zenfone 2

Nên tìm địa chỉ nào để thay vỏ Asus Zenfone 2 uy tín nhất thị trường hiện nay?

Chi phí thay vỏ cho Zenfone 2 liệu có đắt không? Đâu là địa chỉ thay vỏ Zenfone 2 với giá thành hợp lý nhất?

Thời gian thay khoảng bao lâu thì hoàn thành? Liệu có ảnh hưởng tới liên lạc và công việc của mình hay không?

Linh kiện vỏ thay thế liệu có chắc 100% là hàng chính hãng hay không? Làm sao để phân biệt được đó là linh kiện vỏ Zenfone 2 chính hãng? Nếu linh kiện vỏ Zenfone 2 thay thế không phải hàng chính hãng như giới thiệu thì sao?

Chiếc Zenfone 2 của mình sau khi được thay thế vỏ mới liệu có bị ảnh hưởng tới các chức năng khác của máy hay không? Và phần vỏ có bao khít vào màn hình như ban đầu hay không?

Những băn khoăn và lo lắng đó của quý khách sẽ được giải đáp thảo đáng nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ thay vỏ Zenfone 2 tại FoneCare. Mỗi khi có bất cứ vấn đề gì với chiếc smartphone Zenfone 2, bạn hãy đừng ngần ngại tới ngay FoneCare, chúng tôi cam kết luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách.

Quy trình thay vỏ cho Zenfone 2 tại FoneCare

Bước 1: Nhân viên FoneCare tiếp nhận máy của quý khách, lắng nghe quý khách trình bày tình trạng máy. Sau đó kiểm tra tổng quan lại toàn bộ máy, tư vấn cho quý khách giải pháp tốt nhất và chuyển máy của quý khách sang bộ phận kỹ thuật.

Bước 2:  Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại chiếc Zenfone 2 của quý khách. Giải thích cho quý khách rõ ràng về tình trạng máy hiện tại có đủ điều kiện đẻ thay linh kiện vỏ Zenfone 2 mới hay không.

Bước 3: Báo giá đúng, rõ ràng cho quý khách về dịch vụ thay vỏ Asus Zenfone 2. Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thay vỏ Zenfone 2 tại FoneCare, nhân viên mới có thể tiến hành các bước tiếp theo sau.

Bước 4: Mang linh kiện vỏ Zenfone 2 thay thế chính hãng với đầy đủ phiên bản màu sắc hiện có cho quý khách kiểm tra và chọn lựa.

Bước 5: Bộ phận lỹ thuật tiến hành tháo