Thay xương viền Redmi note 2

Thay xương viền Redmi note 2

Giá: Liên hệ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp

Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 03 tháng
Cam kết chất lượng
Thông tin chi tiết

Dịch vụ thay xương viền Redmi note 2 ngày càng trở nên phổ biến và nhiều người sử dụng hơn khi chẳng may chiếc điện thoại Red Note 2 của bạn bỗng nhiêu bị hỏng hóc, trầy xước trong quá trình sử dụng.

Redmi note 2 ngày càng được nhiều người sử dụng và lựa chọn không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt mà còn bởi chức năng mà nó mang lại. Âm thanh sống động hình ảnh sắc nét cùng với tín hiệu truyền phát thông tin nhanh. Nhưng với thiết kế mỏng của Xiaomi thiết kế dành riêng cho Redmi note 2 cũng khiến cho nó gặp một số trục trặc về khung xương. Khiến cho khung xương viền dễ bị trầy xước, bóp méo ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của người dùng.

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao Fonecare chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho quý khách những dịch vụ tốt nhất mà ngày càng chú trọng hơn trong công tác phục vụ.

Khi nào bạn cần phải thay xương viền Redmi note 2

Một trong những sản phẩm mang lại sử thành công nhất cho dòng Xiaomi phải kể đến là chiếc điện thoại Redmi note 2. Nhưng điện thoại nào cùng thế, cũng không thể tránh khỏi lỗi và lỗi khung xương viền bị ảnh hưởng là điều không thể tránh khỏi.

Xương viền điện thoại không chỉ có chức năng bảo vệ bên ngoài màn hình mà còn liên quan tới âm lượng, điều chỉnh âm thanh cũng như kết nối ăngten ( bộ phận thu phát của máy). Gắn kết main, ổ cứng, chíp xử lý với nhau bằng chất liệu bằng chì và nhựa, nằm ngay trong khung xương. Vậy nên, nếu như khung xương Redmi note 2 bị hỏng cũng sẽ khiến cho các bộ phận này bị ảnh hưởng. Và bạn phải nhanh chóng đi thay xương viền Redmi note 2 ngay để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Nhưng để thay xương viền thì không phải đơn giản, ngoài linh kiện chính hãng ra còn cần bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên. Nhiều người cho rằng, khung viền chỉ là bộ phận phía ngoài chỉ cần tháo lặp ra là có thể thay được. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn giản như người dùng vẫn nghĩ. Nếu như người không có chuyên môn hoặc tay nghề còn non kém sẽ khiến cho điện thoại của bạn hỏng lây sang các bộ phận khác trong quá trình thay thế.

Vậy nên, nếu như điện thoại của bạn đang bị hỏng khung viền, xương viền bị trầy xước, hỏng hóc thì tốt nhất mang tới trung tâm để được tư vấn và khắc phục sửa chữa, thay xương viền Redmi note 2 mới.

Thay xương viền Redmi note 2 tại Fonecare

Fonecare nằm ngay Số 15, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội là m