7 tính năng được mong chờ nhất trên Samsung Galaxy Note 9

03:05 am 02/02/2018

Mặc dù chiếc Note 8 vừa ra mắt và vẫn chưa giảm về sức nóng của sản phẩm với thị trường Việt Nam. Nhưng hiện nay, đã có những chê trách và sự kỳ vọng dành cho Samsung Galaxy Note 9 sẽ còn 1 khoảng thời gian dài mới ra mắt.

Sau đây sẽ là tổng hợp của FoneCare về những mong muốn của người dùng đến với tính năng của Samsung Galaxy Note 9

1. Cảm biến vân tay ngay trên màn hình điện thoại

Vivo là hãng công nghệ đầu tiên mang đến chiếc smartphone có cảm biến vân tay trên màn hình, công nghệ được đánh giá là bước tiến lớn trong năm 2017 vừa qua.

Chính vì thế mà không lạ lẫm gì khi người dùng mong muốn sở hữu tính năng đó trên 1 chiếc điện thoại Samsung mới. Nếu điều này trở thành hiện thực, đây sẽ là tính năng bảo mật vô cùng hấp dẫn và làm nổi bật Samsung hơn hẳn đối thủ trực tiệp Apple.

7-tinh-nang-duoc-mong-cho-nhat-tren-samsung-galaxy-note-9-1

Chắc chắn 1 điều, Samsung đang làm việc với công nghệ này và sẽ sớm trang bị cho các mẫu điện thoại mới nhất của mình. Câu hỏi chỉ là liệu nó đã sẵn sàng để kịp thời có mặt trên Galaxy Note 9 trong năm 2018 hay chưa mà thôi.

2. Trang bị dải loa ngoài kép

Loa đơn là điều đáng buồn nhất với chiếc Note 8 cho dù máy đã được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp cùng khả năng vận hành mạnh mẽ.

7-tinh-nang-duoc-mong-cho-nhat-tren-samsung-galaxy-note-9-2

Người dùng mong muốn điều này sẽ được cải thiện với chiếc Samsung Galaxy Note 9, có thể là hệ thống loa kép phía dưới máy như sản phẩm Apple. Hay trội hơn với 4 dải loa chẳng hạn, hoặc thiết kế loa phía trước điều chưa thấy ở smartphone cao cấp nào.

3. Bixby thông minh hơn

Bixby là trợ lý ảo mới được Samsung tích hợp trên dòng sản phẩm S8 với 4 chức năng chính: nói, nhìn, nhắc nhở và tổng hợp thông tin. Samsung tin rằng Bixby sẽ giúp giảm đáng kể những thao tác của người dùng với điện thoại, tức là giúp bạn xài máy nhanh hơn và dễ dàng hơn.

7-tinh-nang-duoc-mong-cho-nhat-tren-samsung-galaxy-note-9-3

Tuy nhiên với những tính năng hiện tại, trợ lý ảo này vẫn chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người dùng, đặc biệt là khả năng “hiểu biết” lệnh của người dùng. Kể cả đến khi Galaxy Note 8, Bixby vẫn chưa thể so được với trợ lý Google và đối thủ Siri.

4. Gia tăng thời gian sử dụng

Sau sự cố về pin xảy ra với Galaxy Note 7, Samsung đã thận trọng hơn với dung lượng pin của Galaxy Note 8, mặc dù vậy thiết bị vẫn có thể đảm bảo kéo dài một ngày sử dụng cho người dùng.

7-tinh-nang-duoc-mong-cho-nhat-tren-samsung-galaxy-note-9-4

Ngoài ra thời gian sạc cũng không còn nhanh như các mẫu smartphone hỗ trợ sạc nhanh trước đây của hãng. Nếu Samsung có thể kéo dài thời gian sử dụng máy lên và tốc độ sạc nhanh thì đó là điều tuyệt vời với Samsung Fan

5. Cải thiện khả năng nhận diện khuôn mặt

Face ID của iPhone X được đánh giá rát cao về khả năng bảo mật tuy nhiên vẫn chỉ 1 vài trường hợp có khả năng vượt mặt. Tuy nhiên, bảo mật của Samsung lại kém an toàn hơn rất nhiều.

7-tinh-nang-duoc-mong-cho-nhat-tren-samsung-galaxy-note-9-5

Trên Galaxy Note 9 người dùng kỳ vọng chức năng bảo mật nhận diện khuôn mặt thật sự bảo mật hơn. Nếu nó có thể chứng minh được tính tin cậy cao hơn cả Face ID thì Samsung có thể trở thành thiết bị “bảo mật nhất thế giới”.

6. Viền màn hình mỏng hơn nữa

Hiện tại màn hình của Galaxy Note 8 gần như chiếm toàn bộ diện tích mặt trước, nhưng vẫn còn đó viền bezel ở phía trên và dưới cùng.

Và người dùng luôn mong sự nổi bật trên chiếc điện thoại của họ, do đó mà mong muốn cũng như hi vọng Samsung giảm hoặc loại bỏ viền bezel này nhằm đem lại nhiều không gian hiển thị hơn với kích thước nhỏ gọn hơn, mà không cần phải co màn hình lại.

7-tinh-nang-duoc-mong-cho-nhat-tren-samsung-galaxy-note-9-6

7. Mức giá bán tốt hơn

Sẽ không ngạc nhiên khi Galaxy Note 9 ra mắt có thể là một trong những thiết bị tốt nhất năm 2018. Nhưng hi vọng rằng Samsung sẽ tung ra Galaxy Note 9 với giá thấp hơn chiếc Samsung Galaxy Note 8 có giá khởi điểm lên tới 929USD. Nếu đúng như vậy chiếc phablet mới của Samsung có thể sẽ lấn lướt đối thủ iPhone X mới.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận về những kỳ vọng dành cho Samsung Galaxy Note 9 này ra sao bằng việc bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận
  • Follow Us