Bạn có biết Putin sở hữu iPhone 7 đặc biệt thế nào không?

07:39 am 11/10/2016

Nhân ngày sinh nhật thứ 64 của tổng thống Vladimir Putin, một hãng trang sức đã chế tác riêng lớp vỏ đặc biệt trên chiếc iPhone 7 dành riêng cho ông.

Theo thông tin từ tờ Daily Star, hãng Caviar đã chế tác lớp vỏ đặc biệt cho chiếc iPhone 7 từ titan, vàng và bạc và khắc nổi hình Tổng thống Putin.

Những chiếc điện thoại có vỏ đặc biệt như vậy được gọi là ‘điện thoại cho những người yêu nước’. Để sở hữu chiếc điện thoại này người dùng cần chi một khoản tiền khoảng 3.000 bảng Anh (hơn 80 triệu đồng).

Không chỉ được khắc hình tổng thống mà chiếc điện thoại này còn được khắc nổi khẩu hiệu “Chúng ta sẽ đáp trả mọi thách thức! Chúng ta sẽ làm việc vì sự phồn vinh của nước Nga”.

Hãng kim hoàn Perla Penna là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế chiếc điện thoại này và chỉ có 64 chiếc điện thoại được sản xuất theo đơn đặt hàng đặc biệt. tất nhiên là số điện thoại này cũng sẽ chỉ bán trên thị trường Nga.

Cách đây hai năm, một phiên bản điện thoại iPhone bằng vàng có tên ‘Supremo Putin II’ được sản xuất số lượng ít, được bán trong thời gian kỷ lục.

Bình luận
  • Follow Us