Cách dùng wifi free mọi lúc mọi nơi

03:31 am 17/11/2016

Sử dụng wifi mọi lúc mọi nơi là điều mà mọi người dùng đều mong muốn. Tuy nhiên hiện nay hệ thống wifi chưa được phủ sóng khắp mọi nơi nên mọi người cần tận dụng wifi ở các nhà hàng, quán cà phê. Vậy làm cách nào để có thể bắt wifi mà không cần mật khẩu?

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng giúp bạn có thể truy cập Wifi ở bất kì nơi đâu, ứng dụng đó có tên là ZiPi.

ZiPi được biết đến là ứng dụng có cơ chế hoạt động giống như mạng xã hội để mọi người chia sẻ wifi ở các địa điểm phổ biến như quán café, nhà hàng, khách sạn... với trên 2 triệu mật khẩu. lượng mật khẩu này có hiển thị cùng với số lần kết nối thành công để bạn dễ lựa chọn.

Nhờ ứng dụng này bạn chỉ cần chọn địa điểm Wifi đã được chia sẻ và bấm kết nối. Hoặc chia sẻ pass wifi mà mình biết đến với mọi người dùng.

Ứng dụng này khá đặc biệt là có thể tự cập nhật dữ liệu Wi-Fi khi người dùng khi đến một địa điểm nào đó. Thậm chí mọi người có thể sử dụng ZiPi cả khi offline, không cần kết nối Internet trước.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải trước các địa điểm wifi ở một khu vực nào đó mà bạn sắp đến bằng cách vào Thêm > Danh sách Wifi đã tải > Tải danh sánh Wifi.

ZiPi còn có một bản đồ để bạn xem những địa điểm wifi đã được chia sẻ gần đó và kết nối.

Ứng dụng này rất hữu ích và tiện dụng với mọi người dùng. bạn có thể tải về ứng dụng tại đây

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

 

Bình luận
  • Follow Us