cách xóa update trên iPhone

09:44 am 25/05/2017

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách xóa update trên iPhone. Các nhà sản xuất đã cài chế độ tự động cập nhật phần mềm mới giúp chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng ở phiên bản mới nhất. Tuy nhiên với những máy có  bộ nhớ kém thì đó quả là một phiền toái.

cach-xoa-update-tren-iphone.jpg

Các xóa bản cập nhật

Những cách xóa update trên iPhone tạm thời

Khi sử dụng iPhone vào mỗi buổi sáng khi có phần mềm phiên bản mới thì nó sẽ nhắc nhở bạn cập nhật vào mỗi sáng, thật phiền toái phải không nào. Nên nhiều bạn chọn cách là xóa bản cập nhật đấy đi. Đầu tiên bạn vào cài đặt >> cài đặt chung  >> sử dụng Quản lý Dung Lượng >> bạn kéo xuống tìm mục IOS 8.1.1 >> xóa bản cập nhật >> bạn chọn tiếp xóa bản cập nhật.  Chỉ với vài bước cơ bản như thế thôi bạn đã biết được cách xóa update trên iPhone.

Với cách này thì bạn chỉ có thể giải quyết tạm thời, vào một ngày nào đẹp trời gần đó hoặc ngay ngày hôm sau iPhone của bạn sẽ lại update về. Cứ như thế bạn tốn rất nhiều thời gian. Dưới đây tôi sẽ chỉ bạn là cách tắt hẳn chứ không phải là cách xóa những bản đã update trên iPhone.

Cách xóa update trên iPhone cho đến khi bạn bật lại

cach-xoa-update-tren-iphone-0.jpg

Gạt phần cập nhật sang bên off

Đầu tiên bạn vào cài đặt >> Chọn iTunes & App Store >> Tại mục Tải về tự động, bạn kéo tất cả trạng thái về OFF. Chỉ cần một lần như thế là bạn không phải lo tìm cách xóa update trên iPhone nữa rồi. Như vậy là bạn đã biết được cách xóa bản đã cập update và  cách chặn không cho iPhone update khi bạn chưa cho phép.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

 

Bình luận
  • Follow Us