Thiết lập chế độ riêng tư trên Samsung S5

09:54 am 30/11/2017

Vì một số lý do riêng tư, bạn cần cất các file của mình vào nơi kín đáo, chỉ có bạn mới xem được. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm về chế độ riêng tư trên Samsung S5.

Thiết lập chế độ riêng tư trên Samsung S5

Việc thiết lập chế độ riêng tư cũng khá dễ dàng, gồm những bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào menu Quick setting bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống. Khi xuất hiện bảng menu bạn kéo xuống sẽ thấy nút tắt bật chế độ riêng tư của Samsusng S5.

che-do-rieng-tu-tren-samsung-s5

Bước 2: Bấm vào biểu tượng để khởi động chế độ riêng tư. Bạn sẽ thấy một bảng tóm tắt những chức năng của chế độ này. Đồng thời bạn cũng sẽ được nhắc nhở phải thiết lập cách mở khóa chế độ trong những trường hợp truy cập sau này.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Easy Touch

Bạn có thể tùy chọn giữa các phương án vuốt tay, mã pin, mật khẩu. Sau đó bạn chọn Start để kích hoạt.

che-do-rieng-tu-tren-samsung-s5

Bước 3: Sau khi vào trong các bạn Private Mode sẽ giới thiệu cho bạn biết những mục mà Private Mode có thể giúp bạn bảo mật riêng tư. Tiếp tục chọn Next

che-do-rieng-tu-tren-samsung-s5

Bước 4: Tiếp đến Galaxy S5 sẽ yêu cần bạn thiết lập mật khẩu bảo mật theo 4 dạng: mẫu hình, mã số, vân tay hay chữ và số.

che-do-rieng-tu-tren-samsung-s5

Bước 5: Sau khi truy cập Private mode, bạn có thể chọn các file mà mình muốn bảo mật và lưu chúng vào các folder tương ứng . Một vấn đề khá khó chịu là bạn sẽ không thể chọn xem hình ảnh toàn màn hình mà chỉ xem được ở dạng Thumbnail

Bước 6: Sau khi đã chọn những file mình muốn chuyển vào chế độ riêng tư, bạn bấm vào nút menu ở góc trên bên phải. Trong menu xổ xuống bạn chọn “move to Private’’ để di chuyển hình ảnh (video, bài hát, ghi âm và tài liệu) sang thư mục tương ứng bên chế độ riêng tư. Bạn cũng có thể chọn để di chuyển trở lại các thư mục khác

che-do-rieng-tu-tren-samsung-s5

Bước 7: Sau khi hoàn tất bạn lại kéo thanh thông báo xuống và chọn lại lần nữa vào icon Private mdoe, mọi nội dung đang mở sẽ được máy đóng lại.

Với chế độ riêng tư trên Samsung S5 này, bạn hoàn toàn yên tâm mọi lưu giữ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bình luận
  • Follow Us