Cùng đập hộp để biết chiếc Iphone 7 128G nó như thế nào?

08:46 am 05/10/2016

Với quan sát và đánh giá của mình, đây chính là phiên bản iPhone được nhiều người dùng mong chờ nhất của năm nay,iPhone 7 Plus màu Jet Black dung lượng 128 GB. Lý do: vì nó là màu mới (tương tự như lúc Apple ra mắt màu Rose Gold) và năm nay thay vì mua 64 GB thì được nâng cấp lên thành 128 GB. Mời các bạn xem hình cách Apple đóng gói chiếc máy cũng như các phụ kiện được bán kèm theo trong hộp.

Lần này Apple tạo ra một khoảng cách quá lớn giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho nên nhiều người cảm thấy lăn tăn muốn lên 7 Plus luôn thay vì chỉ nâng cấp từ 6s lên 7. Có thể kể ra những thua kém của 7 so với 7 Plus như: độ phân giải màn hình (1334 x 750 so với 1920 x 1080), RAM (2 GB so với 3 GB), chỉ có 1 camera thay vì 2 và dung lượng pin cũng thấp hơn.

Màu Jet Black (đen bóng) mặc dù dễ trầy hơn màu Black (đen mờ) và cũng in lại dấu vân tay rõ ràng hơn nhưng bù lại nó rất đẹp vì tạo được sự liền lạc gần như tuyệt đối giữa tất cả các cạnh. Trước đây, màu Xám không gian (Space Grey) của iPhone được đánh giá cao vì mặt trước của máy màu đen giúp xóa đi đường phân cách giữa hai viền trên/dưới và màn hình. Tuy nhiên màu Space Grey vẫn để lại mặt lưng và phần khung bao xung quanh máy màu xám. Còn đối với bản Jet Black thì toàn bộ mặt lưng, bốn cạnh viền, anten và cả logo trái táo cũng đều là một màu đen.

Nếu không mở màn hình hoặc để hình nền màu đen thì bạn khó mà nhận ra được đường phân cách giữa phần khung viền và màn hình hiển thị. Nhìn từ ngoài vào sẽ thấy chiếc máy giống như một hòn đá có màu đen bóng từ trước ra sau. Kể từ thời iPhone 6, Apple đã thực hiện rất tốt một chuyện đó là bo tròn các cạnh giúp cho cảm giác cầm máy được mềm mại và trơn tru hơn 5s. Còn năm nay, nhờ có màu Jet Black và bạn sẽ được thêm một lợi điểm nữa về cảm giác đó chính là cảm giác nhìn, nhìn mượt mà, không có dải phân cách.

 

 

Bình luận
  • Follow Us