Đến lượt Galaxy S7 gây bỏng cho người dùng

04:30 am 19/11/2016

Mới đây, một người đàn ông 34 tuổi, người Canada trong khi đang lái xe Amarjit Mann cảm thấy chiếc Galaxy S7 trong túi quần của mình có vẻ nóng hơn thường ngày. Mann đã dừng xe và lấy điện thoại ra kiểm tra. Nhưng bất ngờ chiếc điện thoại phát nổ ngay trên tay, khiến anh bi bỏng cả hai tay ở cấp độ 2 và 3.

Rất may, khi xảy ra nổ điện thoại cửa kính xe đang mở nên anh có thể vứt máy ra ngoài. Tuy nhiên, sau khi nổ chiếc điện thoại đã dính vào tay anh nên anh khá vất vả để có thể vứt nó ra xa. Sau đó, Mann đã phải nén đau và lái xe tới nhà bạn của anh để nhờ người này đưa tới bệnh viện.

Khách hàng bị tai nạn với chiếc S7 chia sẻ rằng: "Tôi lấy nó ra khỏi túi và nó nổ ngay khi đang trong tay tôi. Tôi đã sốc khi nhìn thấy khói bốc lên nghi ngút. Anh không thể tưởng tượng được những điều như thế này đâu. Nó là một cơn ác mộng. Galaxy S7 là một quả bom mà anh có thể mang theo người".

Chiếc Galaxy S7 được Mann mua khoảng 6 tháng trước với giá gần 1.000 USD. Nhà mạng mà anh đang sử dụng dịch vụ có khuyên anh nên liên hệ trực tiếp với Samsung.

Khách hàng này cũng cho biết sẽ liên hệ với Samsung và đâm đơn kiện nhằm đòi bồi thường cho những vết thương trên tay và khoản lương mà anh không được nhận trong thời gian nghỉ dưỡng thương. 

Bình luận
  • Follow Us