Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z1 Compact chính hãng

08:37 am 29/10/2016

Sản phẩm Sony Xperia Z1 Compact được coi là một trong những sản phẩm chiếm được niềm tin từ người dùng. Nó được tiếp nối thế hệ đàn anh Sony Xperia Z, với cấu hình mạnh mẽ, đồng thời cũng có nhiều cải tiến về tính năng quan trọng, được nâng cấp toàn vẹn cả về phần cứng lần phần mềm.

Tổng quan màn hình Sony Xperia Z1 Compact

Màn hình Sony Xperia Z1 Compact được sử dụng công nghệ X-Reality Mobile và Triluminos cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, sắc nét, trung thực đến không ngờ.  

Hòa chung với công nghệ màn hình trên thế giới, thiết bị ngày càng mỏng hơn, màn hình được hỗ trợ công nghệ hiện đại, cho chất lượng hiển thị tốt hơn nhưng lại thiết kế mỏng nhẹ hơn. Do đó vẫn có nguy cơ bị vỡ màn hình do những tác động từ phía người dùng.

Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng bạn nên tìm địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z1 Compact chính hãng ngay lập tức.

Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z1 Compact chính hãng

Đến với Fonecare bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng màn hình Sony Xperia Z1 Compact  tốt nhất. Được nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất.

Không chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, Fonecare còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài ra, quy trình làm việc tại đây chuyên nghiệp chuyên nghiệp, thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Tại sao nên thay màn hình Sony Xperia Z1 Compact tại Fonecare?

Nguồn linh kiện chính hãng, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng từ đầu vào đến khi thay thế vào máy của khách hàng.

Giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Được hỗ trợ tối đa, giải đáp tất cả những thắc mắc từ phía người dùng về dịch vụ thay màn hình Sony Z1 Compact

Chế độ bảo hành và hậu mãi cực lâu dài, đảm bảo đúng theo những gì chúng tôi cam kết.

Nếu còn đang phần vân về một địa chỉ thay màn hình Sony Xperia Z1 Compact bạn hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm sửa chữa thiết bị di động Fonecare tại địa chỉ số 15, ngõ 2, trần quý kiên, cầu giấy, Hà nội hoặc liên hệ đến số hotline 0961128866 để được tư vấn chính xác nhất.

Bình luận
  • Follow Us