Dịch vụ 4G của Viettel sẽ được cung cấp với giá cước rẻ hơn 3G

02:46 am 01/11/2016

Theo thông tin mới cập nhật từ phó Tổng giám đốc Viettel, Ông Hoàng Sơn cho biết, với dịch vụ 4G, giá cước Viettel cung cấp cho khách hàng sẽ rẻ hơn 3G. thời gian dự kiến được khai trương mạng 4G khoảng quý I/2017.

Ngày 14/10 vừa qua, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã ký giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông 4G cho Tập đoàn Viettel. Do đó nhà mạng này có thể chính thức cung cấp dịch vụ 4G đến người dùng với băng tần 1800 MHz.

Do nhu cầu sử dụng dữ liệu di động của người dùng đang phát triển khá nhanh. Trước đây mạng dây là phổ biến nhưng cho đến thời điểm này hầu hết người dùng đang sử dụng dữ liệu di động cho việc cập nhật thông tin của mình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng nên nhà cung cấp Viettel sẽ cung cấp dịch vụ 4G với giá cước rẻ hơn 3G. Hơn nữa các thiết bị sử dụng mạng 4G cũng ngày càng phổ biến hơn nên việc chuyển đổi giữa mạng 3G và 4G sẽ không có quá nhiều thay đổi với người dùng.

Chắc chắn việc cung cấp dịch vụ 4G sẽ được người dùng hào hứng đón nhận. Chúng ta cùng chờ đợi thêm chút thời gian để có thể được trải nghiệm những thay đổi vê tốc độ nhé!

Bình luận
  • Follow Us