Dịch vụ độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7

10:06 am 31/10/2016

Dịch vụ độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7 đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất nhất tại Hà Nội, TP. HCM. Độ vỏ từ thiết bị đời thấp lên đời cao của các sản phẩm nhà Táo luôn được người dùng chào đón nhiệt tình. Ngay khi sản phẩm  iPhone 7 mới nhất được ra mắt đã có dịch vụ độ vỏ từ iPhone 6 lên.

Có nên độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7?

Là sản phẩm mới được ra mắt nên chiếc iPhone 7 vẫn đang rất hot trên thị trường khiến nhiều người dùng hi vọng sở hữu được nó ngay lập tức. nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể sắm ngay cho mình chiếc iPhone 7 đập hộp.

Do đó dịch vụ độ vỏ từ iPhone 6 lên iPhone 7 cũng khá phát triển, nếu bạn đang sử dụng chiếc iPhone 6 mà muốn lên đời sở hữu một chiếc iPhone 6 và iPhone 7 thì hoàn toàn có thể dùng cách này.

Sau khi độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7 bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc điện thoại thời thượng với lớp vỏ mới tinh. Những vết xước do quá trình sử dụng lâu dài cũng sẽ biến mất. Không chỉ vậy, lớp vỏ iPhone 7 mới còn trông thời thượng hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Dịch vụ độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7 ở đâu tốt?

Tại trung tâm Fonecare với bề dầy kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết luôn mang đến cho người dùng những dịch vụ sửa chữa chất lượng tốt nhất.

Tại đây, vỏ iPhone 7 được sử dụng với chất liệu đẹp hơn, chắc chắn và cứng hơn

Chi phí độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7 cạnh tranh trên thị trường nên phù hợp với phần lớn người dùng hiện nay.

Để đảm bảo chiếc điện thoại của mình được an toàn bạn nên tìm đến cơ sở uy tín, một trong những địa chỉ được người dùng đánh giá rất cao và tin tưởng là trung tâm sửa chữa Fonecare.  

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7 tốt nhất, giá hấp dẫn nhất và có thể lấy ngay.

Quy trình độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7

Đến với trung tâm Fonecare mọi thiết bị sẽ được chăm sóc tốt nhất, với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt.  

Bước 1: nhân viên lễ tân tiếp nhận yêu cầu độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 7 từ phía khách hàng. Đồng thời kiểm tra chức năng của máy.

Bước 2: kỹ thuật viên tại trung tâm tháo máy, để khách hàng ký lên linh kiện của máy.

Bước 3: nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp linh kiện iPhone 6 vào vỏ iPhone 7 mới.

Bước 4: Nhân viên tiến hành kiểm tra lại tất cả các chức năng và hình thức máy

Bước 5: bàn giao máy đến khách hàng để khách hàng kiểm tra.

Bằng những kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của kỹ thuật viên tại trung tâm FoneCare chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với trung tâm chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua. 

Bình luận
  • Follow Us