Fix lỗi sóng yếu sim ghép GPP

09:07 am 01/08/2017

Bạn đã biết cách Fix lỗi sóng yếu sim ghép GPP hay chưa? Nếu chưa thì bài viết dưới đây có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng sóng yếu do dùng SIM ghép GPP.

Khi bạn sử dụng các sản phẩm Lock, thì chắc chắn không thể bỏ qua SIM ghép. Bởi đây là công cụ Fix lỗi nhà mạng đơn giản, dễ dàng nhất. Tuy nhiên, cũng thường hay gặp phải một số sự cố như sóng yếu hay không vào được mạng.

Fix lỗi sóng yếu sim ghép GPP

Sim ghép GPP

Hướng dẫn cách Fix lỗi sóng yếu sim ghép GPP?

Thông thường thì khi người dùng mua Sim ghép mà cảm thấy SIM ghép hoạt động không tốt, sóng bị yếu hoặc chập chờn thì đều cảm thấy lo lắng. Một số người chọn cách thay đổi loại SIM khác với giá cao hơn còn một số người chọn cách đem đổi mới Sim Ghép. Tuy nhiên, vẫn sẽ xảy ra hiện tượng sóng yếu và đem đến chất lượng sóng không được như ý muốn. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy khi dính phải lỗi sóng yếu trên SIM ghép GPP bạn cần làm gì? Hãy khắc phục bằng các cách dưới đây.

Thứ nhất: Tiến hành vào Cydia và "Add Source iFite" cài về điện thoại.

Thứ 2: Chọn iFile > chọn Applications và tìm đến mục "Setup.app" sau đó bạn đổi tên thành "setup.ap".

Thứ 3: Sau khi bạn hoàn tất mọi quá trình bên trên, bạn tiếp thục vào cài đặt và tắt tính năng tìm kiếm tự động đi và chuyển về chế độ tìm mạng thủ công. Sau đó, bạn dò tìm nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Khi này điện thoại của bạn sẽ xuất hiện cột sóng.

Thứ 4: Tiến tục chọn lệnh "Reset" > Reset Network Setting và khi này, máy bạn sẽ tự động Reset lại là bạn đã có thể khắc phục,