FONECARE CẢNH BÁO NGƯỜI DÙNG IPHONE TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC RESTORE, KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC TRÊN iPHONE

09:44 am 29/09/2016

Máy của bạn đã lắp sim vào rồi mà vẫn bào không nhận sim và bạn cũng không gọi điện được với bất kỳ ai cũng như không ai có thể liên lạc được với bạn. Nếu công việc của bạn thường xuyên sử dụng tới điện thoại thì điều này quả thật là rât bất tiện. Rất nhiều trường hợp người dùng bị mắc bẫy khi mua lại máy không rõ nguồn gốc rõ dàng, chỉ sau một thao tác là reset lại máy thì chiếc iPhone 6 bản Quốc tế biến thành bản Lock trong nháy máy.

FONECARE CẢNH BÁO NGƯỜI DÙNG IPHONE TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC RESTORE, KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC TRÊN iPHONE

Vào sáng ngày 29/9/2016 tại cửa hàng Fonecare có hai vị khách hàng tới nhờ kích hoạt máy vì không nhận sim.

iphone-loi-khong-nhan-sim

Hình ảnh iPhone 6 không nhận sim khi reset

Sau khi kiểm tra nguồn gốc thì đây là máy quốc tế, lắp đủ loại sim, thay đổi đủ các loại mạng, rồi wifi đều không kích hoạt được.Khách hàng nói qua thấy máy chậm nên đã ĐẶT LẠI XÓA TẤT CẢ NỘI DUNG VÀ CÀI ĐẶT, sau đó thì không kích hoạt được nữa.


iphone-6-loi-khong-nhan-sim-fonecare

Hình ảnh iPhone 6 không nhận sim khi reset

Nghi đây là lỗi phần cứng nên bộ phận kĩ thuật đã tháo ra kiểm tra, rất tiếc không thấy dấu hiệu của hư hỏng linh kiện. Lấy máy iPhone 6 Plus của a kĩ thuật ra thử cũng liền bị LOCK lại máy và không kích hoạt được vào bên trong.


iPhone-6-khong-nhan-sim-fonecare

Hình ảnh kĩ thuật viên tại Fonecare kiểm tra máy iphone 6 bị lỗi

  Ta phải dùng sim ghép mới active được dù là máy quốc tế, Các GROUP và Cửa hàng điện thoại rất nhiều nơi cũng đang kêu than vấn đền này.

Hiện chưa có câu trả lời trực tiếp từ phía APPLE nhưng chúng tôi đến 99% dự đoán là lỗi SEVER. Bão chưa tan nên mong toàn thể anh em không manh động kẻo "LỢN LÀNH THÀNH LỢN QUÈ".

 

Bình luận
  • Follow Us