Galaxy S8 có gì hấp dẫn?

05:00 am 12/10/2016

Chiếc điện thoại Note7 khiến người dùng thất vọng bao nhiêu thì họ càng kỳ vọng vào Galaxy S8 nhiều như vậy.

Sau sự cố về chiếc điện thoại Note 7 khiến người dùng thiếu vắng đi một siêu phầm mới trong năm nay thì việc chào đón Samsung Galaxy S8 càng háo hức hơn nữa. Mặc dù nhiều khả năng phải hơn bốn tháng nữa chiếc flagship này mới được ra mắt.

Vậy siêu phẩm Samsung Galaxy S8 có gì hấp dẫn?

Trang Korea Herald đã cung cấp thông tin rằng Galaxy S8 sẽ có kích thước màn hình 5,1 inch và một phiên bản lớn hơn sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch.

Đặc biệt là dòng S8 sắp ra mắt cũng sẽ sở hữu màn hình cong tràn hai cạnh, tương tự những như Samsung Galaxy Note7 hay Galaxy S7edge.

ETNews còn cho biết thêm rằng Galaxy S8 sẽ có viền màn hình siêu mỏng, giúp máy như thể có phần mặt trước được bao phủ 100% bởi màn hình.

Không chỉ màn hình đẹp, Galaxy S8 sẽ được sở hữu cụm camera kép với thông số là 16 MP và 8 MP. Nhờ đó sẽ mang đến cho ảnh chụp chất lượng tốt hơn cùng các hiệu ứng không dễ thực hiện với camera đơn và khả năng zoom quang học (bảo toàn chất lượng hình ảnh tốt hơn zoom kĩ thuật số).

Theo một số báo cáo cho biết nút Home trên Samsung Galaxy S8 sẽ được tích hợp bên dưới mặt kính. Và trở thành nhà sản xuất sau Apple khai tử nút Home vật lý. Giúp làm giảm tỉ lệ hỏng hóc của nút Home vật lý.

Thiết kế đẹp khiến người dùng cảm thấy hào hứng, nhưng yếu tố cầu hình còn khủng hơn nữa. Cụ thể là Samsung Galaxy S8 dành cho thị trường Mỹ được dự đoán sẽ sử dụng chip Snapdragon 830, trong khi đó phiên bản dành cho các thị trường khác có chip Exynos. Chắc chắn con chip này sẽ giúp khả năng hoạt động hiệu quả và hiệu năng tốt hơn công nghệ hiện có.

Thời gian dự kiến chiếc Galaxy S8 được trình làng vào khoảng tháng 2 trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Hi vọng nó sẽ được ra mắt sớm hơn để bù đắp khoảng trống mà Galaxy Note7 để lại. 

Bình luận
  • Follow Us