Hết iPhone 7, đến lượt iPhone 7 Plus cũng suýt phát nổ

08:40 am 02/10/2016

Trong tuần qua, một người dùng Reddit đã đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 phát nổ nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân và thời điểm chính xác của vụ việc. Được biết mới chỉ có một trường hợp phát nổ xảy ra với iPhone 7 và đây không phải là vấn đề nghiêm trọng như Galaxy Note7. Các thiết bị có sử dụng pin bị nổ là chuyện không hiếm nhưng chính vụ việc của Galaxy Note7 đã khiến dư luận chú ý hơn.

 

 

 

Tuy nhiên, vừa qua lại có một sự việc tại Trung Quốc liên quan đến vấn đề pin trên iPhone 7 Plus có vấn đề. Nó không phát nổ, nhưng khối pin đã phồng to lên và làm toác cả bộ vỏ của điện thoại. Theo các bài "mổ ruột" iPhone 7 Plus, việc tách rời phần màn hình với khung máy là chuyện không dễ dàng nếu không có thiết bị chuyên dụng. Thậm chí các bài thử nghiệm thả rơi cũng không khiến màn hình bung khỏi máy như vậy.

 

 

 

Trường hợp như trên có thể do điện thoại đã bị đánh rơi khiến pin bị ảnh hưởng dẫn đến quá nhiệt và phình to, đồng thời nhiệt độ cao khiến các mối keo của màn hình chảy ra và dễ dàng bung khỏi máy. Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết đặt ra. Hy vọng Apple sẽ xem xét vấn đề trên một cách kỹ lưỡng và đưa ra hướng khắc phục.

Theo BGR

Bình luận
  • Follow Us