Hướng dẫn chặn lời mời chơi game EverWing DỄ DÀNG NHẤT

09:44 am 19/10/2017

Nếu là 1 người dùng FaceBook thường xuyên thì chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên EverWing, đây là 1 tự game giải trí đang gây xôn xao trong thời gian qua và chắc bạn đã nhận không ít lời mời chơi phải không?

Bạn hẳn cảm thấy khó chịu và khá bức xúc với những thông báo và lời mời đến từ tự game EverWing này? Vậy có giải pháp nào để loại bỏ đi phiền phức này, có cách chặn lời mời chơi game EverWing không?

Sau khi thực hiện việc cập nhật tính năng chơi game ngày trên Messenger có tên Instant Game, đã có rất nhiều người Việt đặc biệt là các bạn trẻ đã vô cùng thích thú và trải nghiệm. Trong số đó, EverWing nhận được đánh giá và thu hút nhiều người chơi nhất.

huong-dan-chan-loi-moi-choi-game-everwing-6

Là 1 tựa game nhẹ và miễn phí, EverWing cho bạn hóa thân thành 1 cô tiên hoặc người bảo hộ và đi tiêu diệt quái vật cũng như cố gắng sống sót. Cùng lối chơi đơn giản, đây là game mà ai cũng có thể chơi được.

Chính vì sự đơn giản trong lối chơi mà Game đã thu hút nhiều người tham gia. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ thật sự đơn giản khi Game yêu cầu người chơi chia sẻ thành tích của họ với bạn bè. Điều đó đồng nghĩa, những ai có bạn bè chơi EverWing sẽ phải nhận vô số lời mời chơi game vào hộp thư FaceBook Messenger. Và sau đây là cách giải quyết chúng.

Để chặn những thông báo khó chịu này, các bạn chỉ cần làm theo những bước sau

huong-dan-chan-loi-moi-choi-game-everwing

Bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook bằng tài khoản muốn tắt quảng cáo game EverWing. Bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang dưới góc phải ứng dụng và tòm đến Cài đặt -> Cài đặt tài khoản. Nhờ vậy, bạn được chuyển tới trang quản lý tài khoản Facebook của mình.

huong-dan-chan-loi-moi-choi-game-everwing-1

Tìm đến phần Ứng dụng -> Nền tảng. Đây là nơi quản lý các ứng dụng Facebook, quản lý các lời mời tham gia và thông báo ứng dụng trên Facebook.

huong-dan-chan-loi-moi-choi-game-everwing-2

Trong phần lựa chọn "Lời mời tham gia trò chơi và thông báo của ứng dụng" bạn lựa chọn là "Không". Sau đó, tại phần "Chỉnh sửa" của "Ứng dụng và trang web" bạn chon là "Tắt ứng dụng nền". 2 bước này sẽ giúp bạn tắt toàn bộ thông báo từ ứng dụng và ngăn toàn bộ các ứng dụng làm ảnh hưởng đến bạn.

Video hướng dẫn cụ thể

Còn 1 cách khác cũng giúp bạn tắt thông báo game EverWing nữa.

Tại ô tìm kiếm của Facebook, bạn tìm từ khóa "EverWing" và chọn đến Tab "Trang". Lựa chọn trang ứng dụng EverWing bằng cách bấm vào nó, ở đây lựa chọn tiếp cho mình tính năng "Nhắn tin" của Page. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào Page thông qua link sau: https://www.facebook.com/EverWing-411339792577492/

huong-dan-chan-loi-moi-choi-game-everwing-3

Bạn sẽ được chuyển qua ứng dụng Messenger của Facebook, hãy bấm "Bắt đầu" để đồng ý nhắn tin với Page. Sau đó, tại góc tên cùng bên phải lựa chọn Quán lý -> Quản lý tin nhắn.

huong-dan-chan-loi-moi-choi-game-everwing-4

Tiến hành lựa chọn Quản lý tin nhắn và kéo thanh màu xanh sang trái để tắt thông báo của ứng dụng này đối với bạn.

huong-dan-chan-loi-moi-choi-game-everwing-5

Video hướng dẫn chi tiết

Bằng việc thực hiện 2 cách đơn giản vừa rồi, các bạn đã có thể tắt thông báo cũng như chặn lời mời chơi game EverWing rồi đó. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
  • Follow Us