Hướng dẫn tải ứng dụng trên AppStore Apple

04:23 am 24/12/2016

Hôm trước mình đã chỉ cho các bạn cách tạo iCloud rồi, các bạn có thể xem lại tại đây nhé. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thế nào để tải các ứng dụng như Faceboook, Chrome, Zalo, Zing mp3 từ kho ứng dụng của Apple nhé.

1.Đối với những bạn đã đăng nhập iCloud

Trong chiếc máy này mình đã đăng nhập một tải khoản iCloud rồi nhé. Các bạn sau khi đăng nhập iCloud rồi thì làm theo mình nhé.

Bước 1: Các bạn vào cài đặt rồi trượt xuống tìm phần iTunes và AppStore nhé

Bước 2: Sau khi vào iTune & AppStore bạn sẽ thấy chữ Đăng nhập, bạn nhấn vào đăng nhập thì nó sẽ lấy luôn tài khoản iCloud của bạn, bạn bây giờ chỉ cần nhập mật khẩu nữa thôi. ( Nhớ là mật khẩu iCloud của bạn nhé)

Bước 3: Bây giờ đã hoàn tất phần đăng nhập, bây giờ bạn ra ngoài màn hình chính chọn vào AppStore nhé. Trong AppStore các bạn hãy chọn cho mình ứng dụng cần thiết và chọn vào “Nhận” -> “Cài đặt” ở ngay cạnh tên ứng dụng nhé

II. Đối với những bạn chưa đăng nhập iCloud

Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một tài khoản iCloud thì hãy truy cập tại đây để nhanh chóng có cho riêng mình một tài khoản iCloud nhé. Nhưng cũng không vì vậy mà các bạn không tải được ứng dụng nhé, hãy yên tâm và làm theo mình nhé.

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt rồi trượt xuống tìm phần iTunes và AppStore nhé

Bước 2: Ở đây các bạn chọn vào dòng Tạo ID Apple mới và Đồng ý với các thỏa thuận của Apple

Bước 3:  Tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin của bạn vào nhé. Phần email các bạn có thể lấy email mà mình đang dùng. Các bạn nhớ lưu ý ghi nhớ phần câu hỏi bí mật nhé.

Bước 4: Các bạn hoàn thiện các thông tin. Phần thông tin thanh toán các bạn chọn Không 

Bước 5: Sau khi hoàn tất Apple sẽ yêu cầu xác mình tài khoản của bạn, lúc này bạn vào email mình đã đăng kí để xác minh ID Apple.

Bước 6: Sau khi các bạn đã hoàn thành việc tạo ID Apple thì bây giờ các bạn có thể vào AppStore để tải ứng dụng như bước 3 ở phần trên nhé.

Vậy là bây giờ các bạn có thể tải các ứng dụng mà mình ưu thích thoải mái rồi nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với những ứng dụng hữu ích nhé!

Bình luận
  • Follow Us