Cách xử lý iPad bị lỗi không vào được ứng dụng nhanh chóng

04:41 am 18/05/2017

Mọi tiện ích cũng như tính năng của iPad sẽ biến mất nếu như iPad bị lỗi không vào được ứng dụng. Phải làm sao để khắc phục tình trạng này đây. Hãy cùng Fonecare đi tìm câu trả lời ngay bây giờ.

ipad-bi-loi-khong-vao-duoc-ung-dung-1

Lỗi không vào được ứng dụng ở iPad

Nguyên nhân gì gây nên tình trạng iPad bị lỗi không vào được ứng dụng

Ứng dụng là tên gọi rút ngắn của cụm từ ” phần mềm ứng dụng”. Đây là các phần mềm được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Thông thường nó sẽ được thiết kế tương thích với hệ điều hành mà máy tính bảng hoặc điện thoại sử dụng. Ví dụ như: facebook, camera 360, các game trên di động….

Ứng dụng trên iPad chia thành 2 loại: ứng dụng trực tuyến và ứng dụng ngoại tuyến. Ứng dụng trực tuyến là ứng dụng chỉ truy cập được khi có mạng Internet. Còn ứng dụng ngoại tuyến là ứng dụng vẫn hoạt động được bình thường khi không có mạng. Khách hàng chỉ cần cài đặt một lần là có thể sử dụng mãi mãi.

ipad-bi-loi-khong-vao-duoc-ung-dung-4

Lỗi iPad không vào được ứng dụng rất phổ biến

Ngoài ra quý khách có thể xem qua dịch vụ thay pin iPad Mini chính hãng, giá rẻ, lấy ngay ở Hà Nội và HCM.

iPad bị lỗi không vào được ứng dụng nếu như:

  • Không có kết nối Internet
  • Cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng hoặc ứng dụng không tương thích với hệ điều hành
  • Dung lượng bộ nhớ đầy, không thể tải được thêm các ứng dụng khác
  • Máy làm việc liên tục nên bị quá tải

Cách khắc phục bị lỗi không vào được ứng dụng ở iPad

Nếu như bạn không thể truy cập vào một ứng dụng nào đó mặc dù đã cài đặt trên iPad  hoặc có thể vào được nhưng nửa chừng lại bị out ra thì chắc hẳn iPad bị lỗi không vào được ứng dụng. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thử một số cách đơn giản mà không mất tiền sau.

ipad-bi-loi-khong-vao-duoc-ung-dung-3

Khởi động lại iPad để xử lý

Cách 1: Thử khởi động lại iPad bằng cách nhấn cùng lúc nút nguồn cùng phím Home trên iPad. Đây là cách đơn giản nhanh gọn nhưng lại vô cùng hiệu quả. Đã có rất nhiều người thử và đã thành công.

Cách 2: Tắt bớt một số ứng dụng không cần thiết. Nhiều người có thói quen cài đặt quá nhiều phần mềm ứng dụng. Điều này khiến cho iPad phải hoạt động nhiều và nhiều khi bị đơ, ipad bị lỗi không vào được ứng dụng.

ipad-bi-loi-khong-vao-duoc-ung-dung-2

Xóa ứng dụng đi tải lại

Cách 3: Kiểm tra lại kết nối Internet xem nó có đang hoạt động tốt không. Có rất nhiều ứng dụng chạy trên iPad chỉ hoạt động khi có mạng. Ví dụ như: Facebook, Youtube…Khi không có mạng tất nhiên bạn sẽ không truy cập được rồi.

Cách 4: Tắt iPad và để trong một thời gian ngắn sau đó lại mở iPad kiểm tra lại xem có vào được không. Nếu sau khi thử tất cả các cách trên màn iPad vẫn không vào được ứng dụng thì khách hàng hãy mang ngay tới trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng Fonecare để được hỗ trợ xử lý iPad bị lỗi không vào được ứng dụng.

Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian theo dõi bài viết, nếu có gặp bất kì khó khăn nào hãy đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bình luận
  • Follow Us