iPad không vào được facebook

10:42 am 08/11/2016

iPad không vào được facebook là chủ đề được bàn tán khá xôn xao trên các trang mạng xã hội cũng như các Forum về công nghệ. Bạn đang dùng iPad và bạn đang cố đăng nhập vào Facebook như mọi khi nhưng không được? Bài viết dưới đây Fonecare sẽ tư vấn cho bạn một vài cách giải vây cho iPad khi không vào được Facebook. Nếu bạn chưa gặp tình huống này bao giờ thì hãy lưu lại, nó sẽ giúp ích cho bạn vào lần sau.

Liên hệ ngay Fonecare 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (TPHCM) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Vì sao iPad không vào được Facebook?

iPad không vào Facebook được

iPad không vào Facebook được

iPad của bạn không thể đăng nhập được vào Facebook có thể do bạn đã bị hack nick Facebook và người đó đã đổi mật khẩu Facebook của bạn. Việc bạn đăng nhập vào Facebook trên một thiết bị công cộng hoặc thiết bị đó không phải là của bạn sau đó lại quên không đăng xuất khi không sử dụng sẽ tạo cơ hội cho những kẻ gian hack mất tài khoản của bạn. Hoặc do bạn đã truy cập vào những page có chứa mã độc nên bị các hacker hack mất tài khoản facebook nên iPad không vào được facebook.

Nguyên nhân thứ 2 có thể do Facebook của bạn bị chặn. Vào một số thời điểm vì một nguyên nhân nào đó các nhà mạng lớn như VNPT và FPT sẽ chặn IP của Facebook. Chính vì thế, bạn cần phải sử dụng một nhà cung cấp mạng khác là Google hoặc OpenDNS và sử dụng DNS công cộng của các nhà cung cấp mạng này để phân giải địa chỉ IP của Facebook giúp khắc phục tình trạng iPad không vào được facebook.

Ngoài ra có thể do ứng dụng Facebook trên iPad của bạn bị lỗi nên bạn không thể chạy nó được

Làm thế nào để khắc phục tình trạng này trên iPad?

Để khắc phục tình trạng iPad không vào được Facebook bạn hãy thử làm theo các cách sau:

Bạn hãy gỡ cài đặt ứng dụng Facebook trên iPad và cài phiên bản mới có bản quyền và tương thích với iPad của bạn.

Nếu vẫn không được, bạn hãy đăng nhập facebook bằng các trình duyệt web bằng cách thêm số "0" để tạo liên kết bảo mật: Trong địa chỉ https://www.facebook.com, bạn thêm một số "0" để nó thành https://www.0.facebook.com. Cách này áp dụng cho mọi trình duyệt để khắc phụ lỗi iPad không vào được facebook.

Bạn cũng có thể tải vài cài đặt Opera Mini cho iPad. Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera tải trang, máy chủ này sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng, nhờ đó bạn có thể khắc phục được tình trạng iPad không vào được Facebook.

Operamini trên iPad

Operamini trên iPad

Ngoài ra bạn có thể thay đổi cài đặt Proxy trên iPad bằng cách: vào Cài đặt (Settings) ->Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối. Kéo xuống dưới phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công (Manual) rồi điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy như sau:

- Máy chủ: 211.44.183.97

- Cổng: 80

Cuối cùng, bạn thử đổi DNS: việc đổi DNS có thể giúp bạn dùng ứng dụng Facebook của iOS hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, có thể tải ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ.

Trên đây là một số cách khắc phục lối ipad không vào được Facebook. Nếu đã thử qua các cách trên mà vẫn không thể vào được Facebook thì bạn hãy mang iPad đến trung tâm bảo hành để được tư vấn.

Sửa iPad không vào được facebook ở đâu tốt nhất?

Với thâm niên hơn 5 năm trong ngành sửa chữa điện thoại, Fonecare tự tin là địa chỉ uy tín và chính hãng toàn quốc đối với các tín đồ công nghệ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình, Fonecare sẽ tư vấn chính xác và nhanh chóng cho khách hàng và đảm bảo sửa chữa theo đúng yêu cầu của bạn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa lỗi iPad không vào được Facebook tại Fonecare.

Cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa iPad tốt nhất cho khách hàng:

  • Sửa chữa đảm bảo đúng quy chình, nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng, đảm bảo không thay thế những linh kiện khác khi sửa chữa lỗi iPad không tắt nguồn được.
  • Giá dịch vụ rẻ nhất, thời gian bảo hành dài
  • Khuyến mại cho các lần sử dụng tiếp theo
  • Được vệ sinh và kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi không sử dụng dịch vụ
Trung tâm sửa chữa của Fonecare

Trung tâm sửa chữa của Fonecare

Bình luận
  • Follow Us