iPhone 5C error 1

08:24 am 01/11/2016

iPhone 5C error 1 là lỗi thường gặp khi bạn muốn restore ại chiếc 5C của mình. Đây là lỗi không quá nghiêm trọng nhưng nếu không có kinh nghiệm trong việc sử dụng dòng máy iPhone thì nó lại khiến bạn cảm thấy lo lắng. Để tìm hiểu rõ hơn về lỗi error 1 trên iPhone 5C hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone 5C error 1

Nguyên nhân:

Thứ nhất, có thể do phiên bản firmwave mà bạn nâng cấp không tương thích với baseband. Điều này có nghĩa là hệ điều hành trên iPhone 5C của bạn không tương thích với trình quản lý sóng điện thoại khiến xảy ra lỗi iPhone 5C error 1.

Thứ hai, Ngoài ra có thể do bạn không đưa iPhone về chế độ DFU (Device Firmware Upgrade) trước khi thực hiện Restore

DFU-mode-tren-iPhone

DFU Mode trên iPhone

Thứ ba, cũng có thể do phiên bản iTunes mà bạn đang sử dụng không phải là phiên bản iTunes mới nhất (phiên bản iTune mới nhất hiện nay là iTunes 12.5.2.36)

Thứ tư, có một phần mềm nào đó được cài đặt đang chặn thiết bị hoặc cản trở sự giao tiếp giữa iPhone và máy tính. 

Biểu hiện:

Khi thực hiện restore được khoảng 5-20% thậm chí đã chạy được 70% thì máy báo lỗi "The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (1)". Đây chính là lỗi iPhone 5C error 1

Cách khắc phục lỗi error 1 trên iPhone 5C

  • Bạn nên kiểm tra xem phiên bản Firmwave mà bạn nâng cấp có tương thích với Baseband hay không. Nếu chưa tương thích thì bạn hãy tải bản Firmware khác phù hợp với iPhone của mình qua địa chỉ sau: applife.vn/download/ios-firmware
  • Lỗi iPhone 5C error 1 cũng có thể do bạn chưa cài đặt chế đội DFU, vì vậy bạn nên kiểm tra và đưa iPhone về chế độ DFU trước khi restore bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn và vẫn giữ nút Home tới khi iTunes nhận được thiết bị.
Chuyen-ve-che-do-DFU-tren-iPhone-5C

Chuyển về chế độ DFU trên iPhone 5C

  • Hãy kiểm tra xem có phần mềm nào đó được cài đặt đang chặn thiết bị hoặc cản trở sự giao tiếp giữa iPhone và máy tính hay không và gỡ chúng đi nhé
  • Bạn cũng nên download iTune phiên bản mới nhất về và thực hiện lại restore iPhone của mình.
  • Lỗi iPhone 5C error 1 có thể hiểu như là việc máy tính của bạn đang truy cập vào 1 vùng nhớ mà nó hiện không hề tồn tại. Bạn hãy thử restart hoàn toàn máy xem sao, tốt hơn nên reset iPhone luôn, sau đó thực hiện kết nối lại. Hầu hết những lỗi đột ngột xuất hiện dạng như vậy sẽ ít khi xuất hiện nhiều lần.

Trên đây là một số trường hợp xảy ra khi restore iPhone 5C gặp phải lỗi 1 và cách khắc phục tương ứng. Tuy nhiên những cách khắc phục gặp lỗi 1 khi restore iphone này chỉ mang tính chất tương đối. Những trường hợp mà sau khi sử dụng hết các cách đã nêu trên mà bạn vẫn không thể hoàn thành restore iPhone của mình được thì phương án cuối cùng là hãy mang máy tới các trung tâm sửa chữa để được tư vấn một cách tốt nhất

Mọi thắc mắc về việc sửa chữa lỗi iPhone 5C error 1 khi restore xin liên hệ với chúng tôi qua sđt 096.112.88.66 hoặc 0969.520.520 mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Xem thêm: Hỗ trợ và tư vấn iPhone 5C error 9

Địa chỉ nào là nơi sửa lỗi iPhone 5S tốt nhất?

Với thâm niên trên 5 năm trong ngành sửa chữa điện thoại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình, Fonecare trở nên quen thuộc với các tín đồ yêu công nghệ. Khi được hỏi về trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại nào là tốt nhất thì 99% khách hàng đều nói đến Fonecare. Chúng tôi tự hào là nơi thực hiện sửa chữa điện thoại uy tín chính hãng toàn quốc không riêng Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa lỗi iPhone 5C error 1 tại Fonecare.

Cam kết khi dùng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Fonecare

  • Chất lượng dịch vụ luôn luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Thời gian sửa chữa nhanh, thời hạn bảo hành dài.
  • Giá cả dịch vụ rẻ nhất.
  • Được vệ sinh và kiểm tra máy ngay cả khi không sử dụng dịch vụ.

Để biết chi tiết về giá dịch sửa chữa lỗi iPhone 5C error 1 quý khách hãy liên hệ theo hotline Fonecare 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (TPHCM) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Bình luận
  • Follow Us