iPhone 5C error 9

04:35 am 01/11/2016

Bạn đang muốn restore lại chiêc iPhone 5C nhưng quá trình ấy lại không thể hoàn thành được vì dòng chữ "The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (9)". Đây chính là lỗi iPhone 5C error 9, lỗi này thường xuất hiện trên các dòng iPhone đặc biệt là dòng iPhone 5C. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi error 9 trên iPhone 5C, hãy cũng Fonecare tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

iPhone-5C-error-9

Lỗi iPhone 5C error 9

Đâu là nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone 5C iPhone 5C error 9?

  • Do cáp USB của bạn không phải là cáp chính hãng của Apple
  • Do phiên bản iTunes mà bạn đang sử dụng không phải là phiên bản iTunes mới nhất (phiên bản iTune mới nhất hiện nay là iTunes 12.5.2.36)
  • Có thể do bạn không đưa iPhone về chế độ DFU trước khi thực hiện Restore
  • Lỗi phần cứng trên CPU
DFU-mode-tren-iPhone

DFU Mode trên iPhone

  • Do Windows máy tính bạn bị lỗi
  • Ngoài ra cũng có thể do phần cứng iphone bị hư nên xảy ra lỗi iPhone 5C error 9 khi restore

Cách khắc phục lỗi iPhone 5C error 9

Trước tiên, bạn hãy kiểm tra lại cáp USB xem cáp đó có chính hãng Apple hay không, hoặc đổi cổng/cáp USB khác rồi thực hiện Restore lại.

day-cap-iphone-chinh-hang

Dây cáp iPhone chính hãng

Tiến hành Update phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của bạn (phiên bản iTunes 12.5.2.36), hầu hết lỗi iPhone 5C error 9 đều do nguyên nhân này. Bạn có thể gỡ cài đặt bản cũ và tất cả các file liên quan đến bản này ở máy tính trước khi cài đặt phiên bản mới. Ngoài ra cũng có thể chuyển sang máy tính khác để thực hiện Restore.

Đưa iPhone về chế độ DFU trước khi Restore bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn và vẫn giữ nút Home tới khi iTunes nhận được thiết bị.

Chuyen-ve-che-do-DFU-tren-iPhone-5C

Chuyển về chế độ DFU trên iPhone 5C

Có thể lỗi là do window máy tính, vì vậy bạn hãy thử đổi restore trên máy tính khác xem sao.

Nếu đã thực hiện tất cả các cách trên mà tình trạng iPhone 5C error 9 vẫn xảy ra thì khả năng cao là iPhone của bạn bị lỗi phần cứng. Khi đó bạn cần mang chiếc iPhone 5C của mình tới trung tâm bảo hành để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

>>>>>>>Xem thêm iPhone 5C sạc chậm

Tại sao nên chọn Fonecare?

Với thâm niên trên 5 năm trong ngành sửa chữa điện thoại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình, Fonecare đã trở nên quen thuộc với các tín đồ yêu công nghệ. Khi được hỏi về trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại nào là tốt nhất thì 99% khách hàng đều nói đến Fonecare. Chúng tôi tự hào là nơi thực hiện sửa chữa điện thoại uy tín chính hãng toàn quốc không riêng Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa lỗi iPhone 5C error 9 tại Fonecare.

Để biết chi tiết về giá dịch vụ sửa chữa lỗi iPhone 5C error 9quý khách hãy liên hệ theo hotline Fonecare 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (TPHCM) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

thay-ic-nguon-iphone-7

Về trang chủ

Bình luận
  • Follow Us