Khắc phục iPhone 5S Lock không nhận sim hiệu quả ngay

07:44 am 21/06/2017

Làm sao để khắc phục lỗi iPhone 5S lock không nhận sim nhanh chóng hiệu quả. Hiện hay số lượng ngưởi sử dụng iPhone 5S lock có rất nhiều, bởi giá thành rẻ mà các chức năng chẳng khác gì bản quốc tế. Nhưng điều gặp khó khăn ở chiếc 5S lock như lỗi không nhận sim.

Vậy làm cách nào để xử lý tình trạng này nếu bạn đang gặp phải. Cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Fonecare về vấn đề khắc phục iPhone 5S lock không nhận sim chi tiết các bạn nhé.

iphone-5s-lock-khong-nhan-sim-3

Hiện tượng không nhận sim ở iPhone 5S Lock

Bạn đọc có thể tham khảo thêm dịch vụ unlock iCloud iPhone 5 hiệu quả, nhanh chóng.

Hiện tượng iPhone 5S lock không nhận sim có thể là do một số nguyên nhân sau

Do bạn cắt sim không chuẩn xác, iPhone 5S Lock sử dụng nano sim rất nhỏ và vừa sát với miếng đồng của sim. Nếu chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng, hỏng sim và đương hiên khi bạn lắp sim vào máy sẽ không nhận.

Do máy bị khóa mạng, hầu hết các thiết bị iPhone 5S lock được xách tay về thị trường VN đều bị khóa mạng. Vậy nên khi bạn lắp sim vào thì iPhone 5S lock không nhận sim bởi nhà mạng không đúng. Một số là do người sử dụng jailbreak không đúng cách làm lỗi hệ điều hành IOS của Appe gây ra tình trạng trên.

iphone-5s-lock-khong-nhan-sim-5

Jailbreak iPhone 5S Lock

Một số hiện tượng khác đó là khay sim bị lỏng và không tiếp xúc được, dẫn đến tình trạng không nhận sim ở iPhone 5S lock. Nếu gặp phải trường hợp trên bạn đã biết cách khắc phục chưa?.

Các cách xử lý khi iPhone 5S lock không nhận sim hiệu quả

Cách 1: Bạn có thể đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như Fonecare