Cách sửa chữa iPhone 6 báo không có dịch vụ.

03:33 pm 28/05/2017

Nhiều người đang rất là đau đầu vì lỗi iPhone 6 báo không có dịch vụ. Lỗi này thường gây đến rất nhiều phiền toái với người sử dụng. Vì nó khiến chiếc chiếc điện thoại trở nên vô dụng, không thể truy cập  được mạng cũng như nghe gọi.

IPhone 6 là một dòng điện thoại công nghệ cao, thiết kế bắt mắt thời thượng, được nhiều người ưa chuộng, nhưng vẫn có đôi lúc điện thoại báo không có dịch vụ mạng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến lỗi này để tìm ra cách khắc phục.

iphone-6-bao-khong-co-dich-vu-9.jpg

iPhone 6 báo không có dịch vụ

Nguyên nhân dẫn đến iPhone 6 báo không có dịch vụ

Việc chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn báo không có dịch vụ có rất nhiều liều lý do,

  • Chỗ bạn đứng thuộc chỗ sóng yếu, không có sóng như trong thang máy, tâng hầm , đồi núi...
  • Sim điện thoại của bạn bị ẩm ướt. lỏng sim, sim bị hỏng... 
  • Khe cắm sim iPhone 6 bị hỏng
  • Do bạn tải phải ứng dụng chứa virut khiến iPhone 6 báo không có dịch vụ
  • Hoặc bạn cài đặt nhầm làm thay đổi cài đặt mạng
  • Bạn chưa cập nhật phần mềm ISO bản mới nhất
  • Chúng ta làm rơi diện thoại làm hỏng phần cứng bên trong.

Ngoài ra việc iPhone báo lỗi còn có một số nguyên nhân nữa nhưng chúng cũng tương đối ít gặp các lỗi đến từ nhà sản xuất,....

iphone-6-bao-khong-co-dich-vu-0.jpg

Sim cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi

 

Tham khảo thêm lỗi tương tự iPhone 6 lock bị mất sóng  

Cách sửa chữa iPhone 6 báo không có dịch vụ

Với lỗi điện thoại báo không có dịch vụ mạng do vị trí bạn đang thì bạn có thể di chuyển tới vị trí thông thoáng, sóng khỏe và tiến hành khởi động lại máy, chắc chắn máy bạn sẽ trở lại bình thường.

Khi lỗi này xuất phát từ sim, bạn tiến hành lắm sim này vào máy khác để kiểm tra xem sim này còn sử dụng được không. Nếu sim vẫn còn sử dụng được bạn lau qua sim và lắp đúng chiều rồi tiến hành kiểm tra lại lỗi iPhone 6 báo không có dịch vụ.

Nếu bạn tải phải ứng dụng chứa virut (kiểm tra bàng cách tải phần mêm quét virut về), bạn hãy xóa ứng dụng đó đi, hoặc bạn tiến hành reset lại máy bằng cách vào cài đặt chọn cài đặt chung chọn đặt lại bấm tiếp xóa tất cả nội dung và cài đặt và cuối cùng chọn xóa iPhone. Nhớ lưu lại các thông tin cần thiết.

iphone-6-bao-khong-co-dich-vu-1.jpg

Vào cài đặt chọn cài đặt chung

 

iphone-6-bao-khong-co-dich-vu-2.jpg

Chọn Đặt lại

iphone-6-bao-khong-co-dich-vu-03.jpg

Chọn đặt lại tất cả

Khi bạn cài đặt nhầm làm thay đổi cài đặt mạng làm iPhone 6 báo không có dịch vụ thì bạn cũng có thể áp dụng cách trên. Nhưng thay vì xóa hết dữ liệu toàn máy xóa tất cả nội dung và cài đặt  thì bạn chỉ cần chọn đặt lại cài đặt mạng khi ấy những cài đặt sai đều được chỉnh về ban đầu.

iphone-6-bao-khong-co-dich-vu-3.jpg

Chọn đặt lại cài đặt mạng

Có thể lỗi iPhone 6 báo lỗi không có dịch vụ là do phần mềm bản s

ử dụng có lỗ hổng, đã cũ. Bạn đảm bảo là iPhone bị lỗi báo không có dịch vụ đã kết nối wifi hoặc 3G. Chọn cài đặt-> chọn cài đặt chung -> nhấn vào mục cập nhật phần mềm. (Software Update) để cập nhật ISO bản mới nhất.

Với những lỗi do khay sim  hỏng, đoản mạch, lỗi phần cứng do nhà sản xuất hay do va đập bạn nên đên các trung tâm lớn, uy tin để kiểm tra và sửa chữa. Bạn có thể gọi đến Hotline: 096.112.88.66 để nghe tư vấn.

iphone-6-bao-khong-co-dich-vu-5.jpg

Đến các trung tâm lớn để kiểm tra

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khăc phục lỗi iPhone 6 báo không có dịch vụ. Các bạn hãy tham khảo để đưa ra nhũng quyết định hợp lý tránh mất thêm tiền vì những lỗi không đáng.

 

 

 

Bình luận
  • Follow Us