Cách khắc phục iPhone 6 Lock không kích hoạt được imessage

06:33 am 08/03/2017

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 nhưng iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage cảm giác này thật là khó chịu. Apple đã trang bị cho iPhone một phần mềm nhắn tin rất thông minh mà tôi đặc biệt yêu thích, nó đơn giản những hiệu quả.

iMessage rất hữu ích đối với người sử dụng iPhone bởi sự thanh thoát, giản đơn nhưng đầy hiệu quả. Vậy nếu như bạn đang sử dụng iPhone 6 Lock nhưng chưa thể kích hoạt để sử dụng iMessage thì phải làm thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc đó.

iPhone 6 lock không kích hoạt được imessage

iPhone 6 Lock có thể sử dụng iMessage tiện lợi

Nguyên nhân iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage.

Những lỗi nhỏ của iPhone 6 Lock nhưng nhiều lúc cũng làm ảnh hưởng tới người dùng rất nhiều, nó khiên cho người dùng cảm thấy chiếc điện thoại của mình không được hoàn hảo. Dưới đây chúng tôi liệt kê những nguyên nhân thường gặp phải:

  • Đối với máy iPhone 6 được unlock bằng sim ghép rất hay gặp phải lỗi không kích hoạt được iMessage.
  • Do dịch vụ mạng, hoặc dữ liệu di động của bạn không ổn định.
  • Máy của bạn bị xung đột phần mềm do tải về quá nhiều ứng dụng, chúng xung đột với nhau khiến iMessage không kích hoạt.
  • Ngày giờ, địa điểm của bạn chưa được thiết lập một cách chính xác.
  • Cũng có thể do phần mềm nhắn tin bên thứ ba gây xung đột với hệ thống.

Cách giải quyết iPhone 6 Lock không kích hoạt được iMessage.

Nếu bạn sử dụng việc unlock cho điện thoại của mình bằng cách sử dụng sim ghép, hãy làm theo các bước sau để tiến hành sửa chữa iPhone để khắc phục lỗi không kích hoạt được iMessage:

Đầu tiên bạn nhấn vào mục System trên điện thoại, chọn vào mục Library, nhấn chọn Carier bundles, đi tới mục iPhone rồi tìm và xóa 44050