iPhone 7 Plus phiên bản 32 GB được xác nhận lỗi phần cứng

08:12 am 20/10/2016

iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới được ra mắt cách đây đã 1 tháng đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua bản có bộ nhớ ROM 32 GB.

Từ lúc ra mắt, iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản có bộ nhớ 32 GB đã được báo cáo là tốc độ truy xuất dữ liệu thấp hơn đến 8 lần so với các phiên bản khác. Tuy nhiên, nhận định trên chỉ được kiểm tra trong 1 thời điểm cố định và dự đoán là có thể do lỗi phần mềm và trục trặc ngẫu nhiên của chiếc iPhone 7 Plus thử nghiệm.

Sau một tháng ra mắt người dùng đã quên vấn đề trên nhanh chóng. Mới đây, trang Youtube của Unbox Therapy vừa chứng minh lỗi trên là do phần cứng chứ không đến từ phần mềm như dự đoán.

Nếu bạn mua 1 chiếc iPhone 7 hay iPhone 7 Plus phiên bản 32 GB thì đó là 1 điều rất đáng tiếc bởi tốc độ đọc/ghi dữ liệu của bạn sẽ giảm đi đến 8 lần so với các phiên bản khác.

Về phía Apple vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu mua iPhone 7 hoặc 7 Plus thì nên cân nhắc kỹ về phiên bản bộ nhớ 32 GB trước khi có bất kỳ thông báo nào từ Apple về vấn đề trên.

Bình luận
  • Follow Us