Làm sao để Selfie đẹp với camera 360

03:50 am 15/11/2016

Camera 360 được coi là ứng dụng hot đối với hầu hết người dùng trên smartphone Android cũng như iOS. Để có được vị trí đó là nhờ những công cụ và tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng rất hữu ích trong việc chụp ảnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về camera 360 và sử dụng hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn cơ bản về camera 360 và cách để có bức hình Selfie đẹp nhất.

Cách sử dụng Camera360

Trên hầu hết các thiết bị của người dùng hiện nay đều được trang bị camera360.  Camera 360 được sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

Selfie là chế độ chụp ảnh tự sướng, sử dụng camera trước của máy.

Effect Camera là ứng dụng chụp ảnh với camera sau

Album là tính năng giúp người dùng chọn ảnh từ thư viện để chỉnh sửa ảnh

Explore giúp giới thiệu các kiểu chụp ảnh với hiệu ứng có sẵn. Với phần mềm camera360 sẽ giúp bạn có những chức năng chụp ảnh cơ bản. Người dùng chỉ cần di chuyển sang 2 bên để tìm hiểu các kiểu chụp. Bên trong mỗi kiểu chụp lại được tích hợp nhiều kiểu nhỏ riêng và ấn Open để đến ngay kiểu chụp đó. Điểm đặc biệt là mỗi kiểu chụp đều được hỗ trợ những hiệu ứng mặc định nên bạn không cần chỉnh sửa gì thêm.

Featured Effect là nơi để bạn tải thêm những hiệu ứng tuyệt vời khi chụp ảnh.

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 tính năng Selfie và Effect trên camera 360

Thực chất đây đều là tính năng chụp ảnh nhưng một tính năng sử dụng camera trước và một tính năng sử dụng camera sau. Nhưng khác với camera thường là bạn được lựa chọn những hiệu ứng khi chụp ảnh. Khi mở camera lên, sẽ có 1 hàng ở phía dưới là các hiệu ứng và chức năng để người dùng tùy chọn.

Chế độ mặc định của Camera360 là Magic Skin sẽ tự động làm mịn da, nhưng nếu không thích thì bạn hoàn toàn có thể chọn các chế độ khác.

Đối với trường hợp chụp phong cảnh, bạn chọn Featured, muốn thay đổi độ sáng, màu sắc thì chọn Light Color, hoặc Lomo, Retro. Tùy thuộc vào ngữ cảnh của ảnh.

Sau khi chọn hiệu ứng thì bạn bấm chụp, bức ảnh mới chụp sẽ được lưu vào thư viện. nếu bạn vẫn chưa ưng ý với bức ảnh vừa chụp bạn vẫn có thể chọn ảnh và chỉnh sửa tiếp. nếu đã chọn được hiệu ứng phù hợp bạn chỉ cần tích vào nút phía dưới để lưu, sau đó ấn nút Save là xong.

Cách chụp ảnh Selfie đẹp với Camera360

Để có 1 bức ảnh Selfie đẹp khi sử dụng Camera360 bạn cần lưu ý một vài thủ thuật sau:

– Giơ thẳng tay giúp máy ảnh bắt được toàn bộ khuôn mặt trong khung hình, đồng thời làm khung hình rộng hơn.

– Chụp ảnh ở những nơi có nguồn sáng tốt, nhờ đó mới có được bức ảnh rõ nét, chi tiết.

– Chụp theo bố cục 1/3, đây được coi là tỉ lệ chuẩn mà các nhiếp ảnh gia phải tuân thủ, điều này giúp bức ảnh có bố cục rõ ràng, chủ thể ảnh được nhấn mạnh, tạo những bức ảnh đẹp mắt.

– Tạo dáng ấn tượng giúp lưu lại dấu ấn riêng không ai có.

Với một vài thủ thuật chúng tôi chia sẻ, hi vọng có thê giúp bạn có những bức hình đẹp nhất.

Bình luận
  • Follow Us