Lộ điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S9

03:26 am 18/11/2017

Samsung dự kiến sẽ trình làng tới 3 biến thể Galaxy S9 vào tháng 2/2018.

Galaxy Note8 đã ra mắt, iPhone X cũng đã lên kệ và giờ là thời điểm chúng ta hướng sự quan tâm tới bộ đôi Galaxy S9/ S9+ sẽ chính thức xuất hiện vào đầu năm 2018 tới. Một vài tin đồn mới đây cho rằng Samsung hiện đang có kế hoạch làm mới hình ảnh của mình trong năm 2018 và có thể hãng điện tử Hàn Quốc sẽ trình làng nhiều hơn 2 biến thể của Galaxy S9. Theo đó bên cạnh bộ đôi Galaxy S9/S9+, nhiều khả năng thiết bị thứ ba sẽ là phiên bản Galaxy S9 Mini.

lo-diem-hieu-nang-cua-samsung-galaxy-s9

Điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S9

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều những tin đồn khác liên quan tới hiệu năng của bộ đôi này. Tiêu biểu là việc Galaxy S9/S9+ sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất và độc quyền trong khoảng thời gian ít nhất là nửa năm đầu của 2018 theo như thỏa thuật của Samsung với Qualcomm.

Xem thêm: Màn hình vô cực là gì?

Và ngoài phiên bản sử dụng chip Snapdragon 845, Galaxy S9 sẽ có một biến thể khác với con chip Exynos 9810 “cây nhà là vườn” của Samsung. Được biết con chip này sẽ được sản xuất trên tiến trình 10nm hiện đại, hứa hẹn cung cấp cho máy một sức mạnh tuyệt vời về hiệu năng.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới nhất, có vẻ như Galaxy S9 có mạnh tới cỡ nào thì vẫn phải đứng sau iPhone X, chiếc iPhone đặc biệt với con chip A11 Bionic vừa chính thức lên kệ cách đây vài tuần.

lo-diem-hieu-nang-cua-samsung-galaxy-s9

Một thiết bị được cho là của Samsung có mã hiệu SM- G960F vừa xuất hiện trên Geekbench cùng số điểm trong một bài test về hiệu năng. Dường như đây chính là một trong những phiên bản của Galaxy S9 sẽ trình làng vào năm tới. Theo hình ảnh thì đây là biến thể Galaxy S9 với con chip Exynos 9810 gồm tám nhân đang chạy trên hệ điều hành Android 8.0 với dùng lượng 4 GB RAM.

Ở bài test đơn nhân, máy đạt 2680 điểm và 7787 là số điểm mà máy đạt được trong bài test đa nhân. Nếu như thông tin này chính xác, Galaxy S9 sẽ tiếp tục là smartphone có hiệu năng tốt nhất trong thế giới Android đúng như chúng ta vẫn đang kì vọng. Tuy nhiên nếu đem kết quả này so với những đại diện mới nhất đến từ Apple, có thể bạn sẽ phải thất vọng.

lo-diem-hieu-nang-cua-samsung-galaxy-s9

Trên đây là kết quả bài đo hiệu năng của iPhone X, dễ thấy chiếc iPhone đặc biệt của Apple tiếp tục vượt mặt Galaxy S9 khá xa ở cả hai bài test đơn nhân và đa nhân. Thậm chí bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus còn có số điểm cao hơn cả iPhone X do chúng có màn hình với độ phân giải thấp hơn.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải đợi tới ngày Galaxy S9 chính thức lộ diện để có được kết quả chính xác nhất và lúc này mọi thứ vẫn chỉ là tương đối khi chưa có bất kì thông tin xác thực nào liên quan tới siêu phẩm này. Bộ đôi Galaxy S9/S9+ dự kiến sẽ chính thức lộ diện vào tháng 2/2018.

 Nguồn: GenK

Bình luận
  • Follow Us