Hướng dẫn cách khắc phục lỗi S7 edge không kết nối 3G hiệu quả

08:00 am 23/10/2017

Bạn đang mắc phải lỗi S7 edge không kết nối 3G? Vậy cần khắc phục lỗi này như thế nào? Sửa chữa ra sao? Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách sửa chữa, khắc phục lỗi.

SamSung Galaxy S7 Edge

Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge

Nguyên nhân gây ra lỗi S7 Edge không kết nối 3G? 

  • SIM điện thoại bị hư hoặc do bị cháy SIM thì tình trạng bị lỗi 3G, không kết nối được mạng 3G là điều hiển nhiên.
  • Do điện thoại của bạn để trong môi trường không có sóng, sóng bị yếu, kém
  • Bạn vừa mới cập nhật, tải phần mềm không tương thích với máy nên gây ra tình trạng lỗi
  • Trong quá trình sử dụng không may bị rơi vỡ, va đập mạnh cũng là nguyên nhân khiến cho điện thoại S7 Edge không kết nối 3G được.
  • Một vài những nguyên nhân, biểu hiện khác như SIM 3G của bạn bị lỗi. Với trường hợp này, bạn nên gọi tổng đài để được hỗ trợ...

Đó là một vài những nguyên nhân khiến cho điện thoại của bạn không thể kết nối được mạng 3G. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

lỗi s7 edge không kết nối được 3g

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge không kết nối 3G được?

Có nhiều cách để có thể khắc phục, sửa chữa lỗi khác nhau. Tùy vào từng nguyên nhân gây nên. Vì thế, bạn cần phải xác định chính xác "thủ phạm" nào đã gây ra lỗi cho điện thoại Samsung S7 Edge của mình.

Bạn có thể tham khảo các biện pháp khắc phục lỗi Samsung S7 Edge không kết nối 3G được sau đây:

  • Kiểm tra và hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã được kết nối/bật 3G. Đây là thao tác cần được thực hiện đầu tiên bởi nó hết sức đơn giản.
  • Sau đó, bạn hãy khởi động lại máy nếu cho rằng máy bạn bị treo do xung đột phần mềm gây nên. Hãy thử khởi động lại máy để máy được chạy lại, và mở kết nối như bình thường là có thể khắc phục được lỗi S7 Edge không kết nối 3G được.
  • Nếu bạn đã áp dụng đầu đủ các bước hướng dẫn trên. Mà vẫn không thể khắc phục được lỗi không vào được 3G. Thì bạn hãy mang ngay tới trung tâm để được kiểm tra và khắc phục nhannh chóng nhất.

Trên là FoneCare đã đưa ra cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng lỗi S7 Edge không kết nối 3G. Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bình luận
  • Follow Us