Màn hình iPad 4 bị rung

07:55 am 27/09/2016

Đối với 1 vài người dùng iPhone thì triệu chứng rung màn hình đã không còn quá xa lạ. Nhưng lỗi màn hình iPad 4 bị rung gần đây các người sử dụng iPad phản ánh rằng thiết bị của họ cũng gặp phải tình huống này khiến người sử dụng lo lắng. Cùng một thiết bị đẳng cấp tới từ ông trùm kĩ thuật Apple.

Nhưng iPad lại thường xuyên gặp phải vấn đề không chỉ về phần mềm mà còn là phụ kiện khiến người dùng vô với e ngại. Về vấn đề màn hình iPad 4 bị rung mặc dù không nhiều iPad gặp phải hiện tượng này. Nhưng nó lại liên quan nhiều đến việc sử dụng máy bị khó khăn. Bài viết này sẽ tư vấn các bạn nhận biết được tại sao, cũng như phương pháp sửa chữa , sửa lỗi khi iPad của chính bạn gặp phải dấu hiệu rung màn hình ở iPad 4.

Nguyên nhân tạn sao màn hình iPad 4 bị rung đó là

man-hinh-ipad-4-bi-rung-1

Thiết bị iPad 4

  1. Nguyên nhân đầu tiên: Được nói đến đó là do mày jailbreak và được cài đặt Cydia. Để tải những ứng dụng độc hại và không được sự cho phép tương ứng của hệ điều hành. Gây ra lỗi xung đột phần mềm giữ các ứng dụng và theo đó xuất hiện lỗi màn hình iPad 4 bị rung.
  2. Nguyên nhân thứ hai : Màn hình bị rung có thể là do chip điều khiển màn hình bị lỗi, hỏng. Hoạt động không được tốt và là điều kiện để cho các lỗi về màn hình xuất hiện.
  3. Nguyên nhân thứ ba: Thường xuyên sử dụng iPad trong môi trường ẩm ướt và ảnh hưởng tới chức năng gạt rung của máy, iPad 3 vướng lỗi rung là nguyên nhân thứ 3
  4. Nguyên nhân thứ Tư: Màn hình iPad 4 bị rung chính là do linh kiện của bạn kém chất lượng, màn hình mà chiếc iPad của bạn đang sử dụng là hàng giả. Hàng dự