Màn hình iPhone 5, 5S không xoay

03:20 am 28/09/2016

Cũng giống như các dòng iPad thì hiện tượng màn hình iPhone 5 không xoay ,cũng đang là hiện tượng phổ biến nhất hiện nay. Tình trạng này xảy ra khiến cho bạn lúc nằm xem phim, hoặc muốn quay ngang màn hình cũng không thể làm được. Lỗi này thật sự đã làm bạn cảm thấy rất khó chịu phải không nào. Bạn vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao chúng lại bị như vậy.

Và có cách nào có thể khắc phục được tình trạng màn hình iPhone 5 không xoay được không. Đó là câu hỏi không chỉ của riêng mình bạn, mà còn đa số người sử dụng iPhone đều có chung câu hỏi đó. Vậy bài viết này của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những nguyên nhân khiến cho màn hình của iPhone không thể xoay được. Từ đó đưa ra một số các xử lý có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Nguyên nhân làm cho màn hình iPhone 5 không xoay được đó là

man-hinh-iphone-5-khong-xoay-2

Lỗi không xoay màn hình của iPhone 5

Khi gặp tình trạng này, màn hình của iPhone sẽ không thể điều chỉnh xoay được theo hướng yêu cầu hoặc bị xoay lung tung không cố định được.

Lý do vì sao dẫn đến dấu hiệu này là vì người sử dụng đã sơ ý thiết lập và cài đặt trong Setting hoặc nặng hơn thì là vì phụ kiện đã bị hư thường dẫn đến hỏng hóc và làm màn hình iPhone 5 không xoay được.

– Hư hỏng vì người sử dụng thiết đặt: Giống như hư hỏng màn hình iPhone bị phóng quy mô rộng. Thì hư hỏng này cũng vì người sử dụng không biết rằng đã thiết đặt phần tự động xoay hoặc lock xoay màn hình .Nên không thể điều chỉnh màn hình của iPhone được theo ý muốn.

– Hư hỏng bởi linh kiện : Lỗi hiện tượng màn hình iPhone 5 không xoay được nếu như không phải do nguyên do trên. Rất có thể iPhone đã bị tác động mạnh ảnh hưởng đến phần cứng bên trong, cụ thể là màn hình khiến nó bị hỏng hóc không làm việc bình thường.

Ở trong trường