Màn hình iPhone 7, 7 Plus hở sáng

05:53 am 05/11/2016

iPhone 7 và 7 plus là những siêu phẩm được nhiều người mong đợi mà Apple mới ra mắt. Tuy nhiên hiện tượng màn hình iPhone 7 hở sáng lại khiến nhiều người dùng thất vọng. Tình trạng này còn tiếp tục xả ra trên iPhone 7 Plus. Vậy bạn đã biết cách khắc phục tình trạng này chưa? Fonecare xin chia sẻ tới các bạn một số thông tin về tình trạng iPhone 7,7 plus bị hở sáng màn hình. Mong là sẽ có ích cho các bạn.

Liên hệ ngay Fonecare 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (TPHCM) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

iPhone-7

iPhone 7

Biểu hiện màn hình iPhone 7 hở sáng

Tình trạng màn hình hở sáng thường xuyên xảy ra ở điện thoại thông minh đặc biệt là những loại điện thoại sử dụng màn hình LCD như iPhone 7,7 plus. Nếu bạn thấy có những vệt sáng xuất hiện ở các góc điện thoại khi bạn chạy một chương trình có nền tối thì đó là biểu hiện của màn hình bị hở sáng. Với một chiếc điện thoại bình thường màn hình sẽ có phân bổ ánh sáng đều khắp màn hình. Tuy nhiên nếu màn hình iPhone 7 hở sáng bạn sẽ thấy có những chỗ ánh sáng sáng hơn, kiểu như có ánh sáng hắt ra từ bên trong ý.

Biểu hiện iPhone 7 bị hở sáng

Biểu hiện iPhone 7 bị hở sáng

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 7 hở sáng

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này: Do màn hình LCD có cấu tạo từ nhiều lớp. Trong quá trình sản xuất vì một lỗi nào đó, hoặc khi sử dụng do va đập làm các lớp này không gắn chặt hoàn toàn nên gây ra hiện tượng màn hình iPhone 7 hở sáng. Và nó còn tiếp tục xảy ra trên cacr chiếc 7 Plus

Việc màn hình hở sáng thường gây phiền hà cho người sử dụng, bên cạnh đó còn không tốt cho mắt vì phải nhìn ánh sáng có nhiều mức khác nhau, mắt phải điều tiết nhiều nên nhanh mỏi.

Giải pháp để khắc phục tình trạng này có 2 biện pháp: Sống chung với lũ nghĩa là bạn chấp nhận màn hình iPhone 7 hở sáng. Biện pháp thứ 2: Mang điện thoại đến Fonecare để được sửa chữa nhanh nhất.

Fonecare là sự lựa chọn tin cậy dành cho khách hàng

Fonecare khuyên tất cả các khách hàng không nên tự ý tháo rời điện thoại ra để sửa chữa khi bạn không phải là một thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Bởi việc tháo rời màn hình iPhone 7, 7 Plus có thể chỉ làm tình trạng thêm tồi tệ. Hơn nữa nếu điện thoại của bạn đang trong thời gian bảo hành thì bạn sẽ nghiễm nhiên mất quyền được bảo hành. Chính vì vậy nếu iPhone 7, 7 Plus vẫn đang trong thời gian khuyến mại thì bạn hãy mang nó tới các trung tâm bảo hành iPhone để được hỗ trợ. Trong trường hợp hết bảo hành thì bạn hãy mang nó tới Fonecare.

Fonecare chuyên sửa chữa khắc phục iPhone 7 hở sáng màn hình

Fonecare sở hữu các thiết bị hiện đại như: máy tách màn hình, máy ép chân không…cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẽ giúp bạn giải quyết lỗi hở sáng màn hình trên iPhone 7 và 7 Plus trong thời gian nhanh nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa màn hình iPhone 7 hở sáng tại trung tâm.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chúng tôi sẽ có lịch hẹn cụ thể cho khách hàng để khách không phải mất công đi lại cũng như lãng phí thời gian chờ đợi.

Linh kiện thay thế cho khách luôn đảm bảo hàng chính hãng để khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 hở sáng, Fonecare không sử dụng hàng nhái, hàng dựng để lừa đảo khách hàng. Nếu khách phát hiện ra sự lừa đảo của Fonecare, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí cho khách hàng, kèm theo đó là phí bồi thường tổn thất.

Nhân viên tại Fonecare được đào tạo bài bản, trải qua các đợt kiểm tra nghiêm túc, gắt gao nên chắc chắn sẽ khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 hở sáng làm hài lòng khách hàng ngay từ khâu giao tiếp ban đầu.

Linh kiện chính hãng nhưng giá thành lại rẻ nhất thị trường. Mọi mức giá đã được Fonecare nghiên cứu kĩ càng nhằm đem lại lợi ích nhất cho khách hàng.

Quy trình sửa lỗi iPhone 7 hở sáng màn hình tại Fonecare

  • Sau khi tiếp nhận điện thoại của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem điện thoại của khách hàng có phải bị lỗi hở sáng hay không.
  • Sau khi chắc chắn rằng màn hình iPhone 7 hở sáng. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá về dịch vụ sửa chữa.
  • Bước tiếp theo chúng tôi sẽ bóc tách màn hình ra và xử lý lại theo đúng tiêu chuẩn để màn hình kín và không hở sáng.
  • Cuối cùng khách hàng nhận lại điện thoại, thanh toán tiền phí và được viết phiếu bảo hành.
  • Fonecare đảm bảo 100% điện thoại của bạn sẽ khắc phục được lỗi màn hình iPhone 7 hở sáng khi đến với chúng tôi. Và sẽ không bao giờ tái phát lại trừ khi bạn làm rơi, vỡ, va đập. 
Quy trình sửa chữa tại Fonecare

Quy trình sửa chữa tại Fonecare

Bình luận
  • Follow Us