Màn hình iPhone 7, 7 plus mất cảm ứng

07:52 am 07/11/2016

iPhone 7,7 plus chính là bộ đôi điện thoại được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng có một thực trạng là màn hình iPhone 7 mất cảm ứng đang khiến một bộ phận người dùng iPhone 7 lo lắng, nghiêm trọng hơn nó còn xảy ra với chiếc iPhone 7 plus. Vậy tại sao iPhone của bạn lại bị mất cảm ứng? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn ấy.

Liên hệ ngay Fonecare 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (TPHCM) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

iPhone 7 mất cảm ứng

iPhone 7 mất cảm ứng

Nguyên nhân màn hình iPhone 7 mất cảm ứng

Biểu hiện của tình trạng iPhone 7 mất cảm ứng là bạn không thể thao tác được với điện thoại thông qua màn hình cảm ứng. Điều này có nghĩa là bạn không thể nhắn tin được, không thể chọn các ứng dụng từ màn hình điện thoại…Hay nói một cách đơn giản là màn hình bị liệt. Lỗi này gần như đã biến chiếc iPhone 7 của bạn thành cục gạch rồi.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng màn hình iPhone 7 mất cảm ứng chủ yếu là do iPhone 7 chịu va đập mạnh nên bị vỡ và không thể sử dụng được. Một nguyên nhân phụ nữa là do có quá nhiều chương trình chạy làm điện thoại bị đơ tạm thời. Việc bạn chạy quá nhiều chương trình cùng một lúc sẽ khiến máy không thể xử lý kịp làm cho bộ cảm ứng bị tê liệt là điều dễ hiểu.

iPhone 7 mất cảm ứng do va đập

iPhone 7 mất cảm ứng do va đập

Biện pháp khắc phục hiện tượng màn hình iPhone 7 mất cảm ứng

Với trường hợp bị đơ tạm thời do có quá nhiều ứng dụng đang cùng chạy thì bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại, tắt bớt các chương trình, xóa bỏ một số phần mềm không cần thiết…

Tuy nhiên với trường hợp điện thoại bị rơi vỡ do va đập hay bị dính nước dẫn đến màn hình iPhone 7 mất cảm ứng thì bạn nên mang nó tới các trung tâm sửa chữa có uy tín như Fonecare để được kiểm tra và thay thế.

Quy trình sửa chữa màn hình iPhone 7,7 plus mất cảm ứng tại Fonecare như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ tại quầy lễ tân

Bước 2: Bộ phận lễ tân kiểm tra sơ bộ tình trạng điện thoại và hỏi thêm một số thông tin nếu cần

Bước 3: Giao cho bộ phận kĩ thuật kiểm tra lỗi màn hình iPhone 7 mất cảm ứng là do nguyên nhân gì. Chúng tôi sẽ test máy kĩ càng để xem màn hình cảm ứng có sửa được không hay phải thay thế toàn bộ. Chi phí thay thế sẽ đắt hơn sửa chữa đơn giản.

Bước 4: Báo lỗi và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa

Bước 5: Trao trả lại điện thoại sau khi đã sửa lỗi màn hình iPhone 7 mất cảm ứng cho khách, khách hàng tiến hành kiểm tra lại điện thoại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào nhân viên tại trung tâm sẽ trả lời và tư vấn cho khách hàng

Bước 6: Khách hàng thanh toán và được viết phiếu bảo hành theo chế độ của trung tâm.

Quý khách xin vui lòng lưu ý khi sửa chữa iPhone 7, 7 plus tại Fonecare

1. Fonecare chỉ sử dụng các linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, là màn hình chính hãng do Apple sản xuất để thay thế cho màn hình iPhone 7 mất cảm ứng của quý khách.

2. Giá cả dịch vụ tại Fonecare là thấp nhất trên thị trường. Không đâu có thể có giá rẻ hơn mà chất lượng lại ngang bằng chúng tôi.

3. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Fonecare luôn được cập nhật để đảm bảo có thể phát hiện được lỗi một cách chính xác, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó cũng giúp việc sửa chữa màn hình iPhone 7 mất cảm ứng có hiệu quả cao nhất

4. Nhân viên tại Fonecare đã được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại iPhone nên chất lượng dịch vụ sửa chữa luôn ở mức độ A (chất lượng tốt nhất). Với các lỗi liên quan đến màn hình chúng tôi chỉ cử các nhân viên có tay nghề làm bởi cấu tạo màn hình iPhone 7,7 plus có nhiều phức tạp. Ngoài kĩ năng nghề nghiệp người sửa chữa còn phải có tính cẩn thận, tỉ mỉ.
Bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp Fonecare tin tưởng rằng mọi rắc rối của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết trong một nốt nhạc. Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ sửa chữa màn hình iPhone 7 mất cảm ứng của Fonecare. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các lỗi liên quan đến điện thoại, máy tính bảng

Trung tâm sửa chữa của Fonecare

Trung tâm sửa chữa của Fonecare

 

Bình luận
  • Follow Us