Mặt kính iPhone 5, 5S bị xước

04:55 am 01/09/2016

Hiện nay đã có khá nhiều người đến trung tâm Fonecare để khắc phục sự cố mặt kính iPhone 5 bị xước. Điện thoại iPhone 5 là sòng sản phẩm chưa bao giờ hết hot tại thị trường Việt Nam. Chúng được nhà sản xuất Appe tung ra và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người sử dụng. Với thiết kế bền đẹp và nhiều tính năng thông dụng được tích hợp. Mặc dù chúng rất bềnnhưng cũng không thể tránh khỏi các sự cố như xước mặt kính.

Việc mặt kính iPhone 5 bị xước khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu. Mặt kính bị xước làm hình ảnh hiện thị không được tốt và gây rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng máy. Đâu là nguyên nhân dẫn đến mặt kính bị xước. Và cách khắc phục khi gặp phải hiện tượng này ra sao. Bạn hãy cùng trung Fonecare chúng tôi đi vào tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ nào.

Sự cố mặt kính iPhone 5 bị xước là do

mat-kinh-iphone-5-bi-xuoc-2

Điện thoại iPhone 5

Trong quá trình sử dụng người dùng đút điện thoại vào túi quần, túi xách bên trong có các loại chìa khóa và vật sắc nhọn. Khi di chuyển chúng sẽ cọ sát với mặt kính và làm mặt kính bị xước.
Do va chạm mạnh, làm rơi xuống đất hoặc là tác động của người dùng. Sử dụng lâu ngày cũng là lý do khiến mặt kính iPhone 5 bị xước.

Việc mặt kính bị xước không làm ảnh hưởng nhiều tới các chức năng trong máy. Mà chúng làm xấu và mất thẩm mỹ của chiếc iPhone 5 sành điệu và đắt tiền. Nếu bạn chỉ sử dụng để nghe và gọi thì điều ngày không quá quan trọng. Nhưng khi xem phim hoặc chơi game hay lướt web thì điều này sẽ làm bạn vô cùng khó chịu đó.