Nguyên nhân vụ việc iPhone 6s nguyên seal toàn đá

05:58 am 29/10/2016

Sau khi lấy cắp lô iPhone mới, nhân viên kho của Thế Giới Di Động đã thay đổi iPhone bằng đá cục rồi hàn bọc lại hộp như mới để tránh bị phát hiện. Sau đó nhân viên này đem bán iPhone và thu về hơn 100 triệu đồng.

Theo thông tin từ ICTnews đưa tin, vào ngày 15/10/2016, một khách hàng mua chiếc iPhone 6S Plus nguyên seal, trị giá hơn 20 triệu đồng tại cửa hàng Thế Giới Di Động (thành phố Yên Bái) sau khi khui hộp đã phát hiện bên trong chỉ là cục đá khiến dư luận hoang mang.

Sau khi phát hiện chiếc iPhone 6s mới mua chỉ là cục đá, phía nhân viên của thế giới di động đã đổi cho khách hàng chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng thứ hai. Tuy nhiên, bên trong vẫn là hai viên đá.

Cuộc điều tra đã được tiến hành và phát hiện có đến 13 chiếc điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị đánh mất.

Thủ phạm của sự việc này được xác định là Nguyễn Văn Ngọc, 25 tuổi, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho vào làm cho siêu thị Thế Giới Di Động số 1 Hoàng Hoa Thám, Yên Bái từ tháng 4/2016.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Ngọc đã thừa nhận lấy cắp, đánh tráo 13 chiếc iPhone bằng đá cục sau khi hết giờ làm, siêu thị đóng cửa. Thậm chí để không bị phát hiện đối tượng này đã dùng thiết bị chuyên dụng hàn bọc lại hộp như mới để tránh bị phát hiện.

Nếu sự việc trên thuận lợi thì Nguyễn Văn Ngọc có thể thu về 100 triệu đồng để tiêu xài. Hiện các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc. 

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình Sony Z1 Compact hãy tham khảo tại trung tâm Fonecare để được hỗ trợ tốt nhất. 

Bình luận
  • Follow Us