Thật bất ngờ với những tấm hình được chụp bằng iPhone 8

09:58 am 29/09/2017

Là 1 sản phẩm mới với nhiều tính năng nổi bật, nhưng bạn có biết được những khả năng mà camera iPhone 8, 8 Plus mang đến?

Chỉ sau vài ngày được bán tại những gian hàng chính hãng, đã có rất nhiều nhiếp ảnh gia đã bắt đầu đăng tải những tấm ảnh của họ được chụp bằng 2 chiếc điện thoại này. Nối tiếp sự thành công với camera trên iPhone 7 và 7 Plus cặp đôi mới này đã không làm người dùng thất vọng.

So về công nghệ thì iPhone 8 vẫn được trang bị ống kính tương tự người anh iPhone 7. Tuy nhiên, với bộ vi xử lý A11 mới đã cải tiến hiệu năng và chất lượng trên camera iPhone 8.

Thiết bị có khả năng lấy nét nhanh hơn, quay video có khả năng chất lượng cao hơn. iPhone 8 và 8 Plus có thể quay video với độ phân giải 4K tại khung hình 60/s, trong đó với độ phần giải 1080 khả năng xử lý tới 240 khung hình trên giây

Tính năng Portrait chụp ảnh chân dung cũng được nâng cấp hoàn hảo hơn và Portrait Lightning cho phép người dùng kiểm soát ánh sáng tốt hơn trong những tấm hình của mình.

Sau đây, mời bạn xem qua 1 số tấm ảnh được chụp bằng iPhone 8, 8 Plus mới này

anh1-iphone-8

Nhiếp ảnh gia có tài khoản _yafiqyusman_ trên Instagram chia sẻ sự bất ngờ về khả năng chụp hình của iPhone 8 Plus. Đây là một tấm hình ở điều kiện thiếu sáng.

anh2-iphone-8

Hình ảnh chụp 1 căn chung cư bằng iPhone 8 Plus

anh3-iphone-8

Ảnh chụp chân dung 1 cậu bé bởi 8 Plus

anh4-iphone-8

Tính năng Portrait mới trên iPhone 8 Plus mang đến cho người dùng nhiều kiểm soát về ánh sáng hơn.

anh6-iphone-8

Tạo hình rất chuyên nghiệp sau những cơn mưa

Bình luận
  • Follow Us