Oppo có "sao chép" thiết kế iPhone X để phát triển Oppo R13 không?

02:03 am 25/11/2017

Oppo là một thương hiệu mang đến ấn tượng với người dùng công nghệ bởi những thiết kế đọc đáo của họ như: camera xoay đặc biệt ở Oppo N3 hay điện thoại mỏng nhất ở thời điểm ra mắt là Oppo R5. Mới đây nhất, hình ảnh thiết kế của Oppo R13 được cho là "quá giống" với thiết kế iPhone X, chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé!

oppo-r13

Hình ảnh được cho là thiết kế Oppo R13 (mặt trước)

 

Thoạt nhìn hình ảnh được cho là hình ảnh Oppo R13, bạn dễ dàng nhìn thấy dòng chữ khả năng chống nước trên vỏ hộp với logo chữ Oppo R13.

Mặt trước có thiết kế không khác gì một chiếc iPhone X: phím cứng bị loại bỏ trên màn hình để nhường chỗ cho màn hình tràn cạnh, giao diện có thể tùy biến. 

oppo-r13-1

Hình ảnh được cho là thiết kế Oppo R13 (mặt sau)

Mặt sau với cụm camera kép & đèn Flash xếp dọc y hệt điện thoại iPhone X, logo Oppo quen thuộc. 

mat-sau-iphone-x

Hình ảnh mắt sau iPhone X

Theo một nguồn tin khác cung cấp hình ảnh bằng sáng chế smartphone mới của OPPO với thiết kế giống như iPhone X: màn hình tràn cạnh, phía trên màn hình có cụm notch (rãnh chữ V hay tai thỏ) lạ mắt. Nhìn tổng thế bạn có thể thấy Oppo R13 "quá giống" iPhone X. Điều này khiến người dùng thắc mắc liệu Oppo có sao chép thiết kế của iPhone hay không?

bang-sang-che-oppo-r13

Bằng sáng chế Oppo R13 được cho là xác nhận thông tin chính xác

Từ đây bạn có thể tin phần nào về sự tồn tại của OPPO R13 với ngoại hình giống như iPhone X. Tuy nhiên, hãy đón chờ công bố chính thức từ Oppo nhé bởi vì không loại trừ khả năng OPPO sẽ tùy chỉnh lại thiết kế Oppo R13 trước khi ra mắt?

Xem thêm bài viết: 7 ưu điểm giúp Google Pixel 2 vượt qua iPhone X

Bình luận
  • Follow Us