Những Review chính thức mới nhất về iPhone X

02:55 am 31/10/2017

Theo những đánh giá ban đầu, iPhone X là một chiếc điện thoại “Đáng tin cậy” và “Rất vừa vặn, thoải mái”. Steven Levy, một trong những người đầu tiên đánh giá chiếc iPhone thế hệ đầu tiên trước khi phát hành mười năm trước, đã đưa ra những đánh giá này.

review-moi-nhat-ve-iphone-x

Một số đánh giá về iPhone X

Đây cũng là bài đánh giá chính thức và nêu ấn tượng đầu tiên về chiếc smartphone mới nhất của Apple trước khi việc tạm dừng đánh giá được đưa ra vào cuối tuần này. Đối với Levy, màn hình iPhone X có thay đổi lớn nhất.

Xem thêm: Hình ảnh điện thoại iPhone X

Sở hữu màn hình của iPhone 8 Plus nhưng được gói gọn trong thân hình của iPhone 8. iPhone X được ông nhận xét là đặc biệt dễ chịu khi dùng để xem phim, xem bóng đá trực tiếp mặc dù điện thoại có kích thước hơi kềnh càng.

Khi thảo luận về chức năng Face ID mới, Levy đánh giá đây là chức năng rất đáng tin cậy, nó sẽ không mở khóa bằng mặt của bấy kỳ ai trừ ông, thậm chí có lúc nó còn không nhận ra được chủ:

Liệu nó có hoạt động không? Rất ổn. Nó dường như rất đáng tin cậy trong việc chống lại những kẻ xâm nhập. Tôi đã thử đưa điện thoại của mình cho rất nhiều người – cho dù nó ít hơn rất nhiều so với con số hàng triệu trường hợp phải thử để tìm một lỗi sai mà Apple từng tuyên bố - nhưng nó cũng không mở khóa nhầm cho bất kỳ ai. Thậm chí tôi đã thử đưa hình chụp mặt mình ra trước camera: nhưng vẫn không được.”

Làm thế nào thiết bị này nhận ra được gương mặt của tôi ngoài thực tế lại là vấn đề khác. Đã có lần, mặc dù có góc nhìn trực diện vào gương mặt tôi, chiếc iPhone X vẫn lờ tôi đi. Apple nói với tôi rằng có lẽ do tôi đã không nhìn thẳng vào chiếc iPhone (duy trì eye contact với máy). Chắc hẳn tôi sẽ không muốn nó bật lên mỗi khi gương mặt tôi ở trong phạm vi của camera đâu, đúng không?

review-moi-nhat-ve-iphone-x

Cuối cùng, Levy đã có nhận xét, iPhone X như một sản phẩm đã tiếp cận đến công nghệ của tương lai, nó tiếp cận tiềm năng thực sự của mình khi các nhà phát triển thực sự bắt đầu tận dụng các nâng cấp về phần cứng.

Bên cạnh những đánh giá của Levy, kênh YouTube Booredatwork cũng đã đăng tải một video về đánh giá chiếc iPhone X này, cũng như một đoạn video ngắn hơn tập trung về tính năng Face ID.

Bao gồm khả năng selfir bằng Portrait Mode, các thao tác cử chỉ mới, Animoji và nhiều điều khác. Ngoài ra đoạn video còn bao gồm so sánh giữa iPhone X và iPhone 8 Plus. Người dùng đánh giá cho rằng nó vừa vặn, thoải mái với mọi kích cỡ bàn tay.

review-moi-nhat-ve-iphone-x

Ảnh từ video review iPhone X của kênh YouTube Booredatwork

Nhiều bài đánh giá và review mới nhất về iPhone X sẽ bắt đầu xuất hiện trực tuyến vào cuối tuần này, trước khi chiếc smartphone ra mắt chính thức vào thứ sáu, ngày 3 tháng Mười Một. Cuối tuần qua, các đơn đặt hàng đầu tiên đã bắt đầu được chuyển đi và đây sẽ là những chiếc máy đầu tiên tới tay người dùng vào thứ Sáu tới.

Nguồn: Genk.vn

Bình luận
  • Follow Us