Samsung Galaxy S7 phát nổ không phải do pin

05:24 am 21/11/2016

Trong thời gian gần đây đã có thông tin về chiếc điện thoại Galaxy S7 được người dùng là phát nổ. do đó, Samsung phải nhanh chóng ra một tuyên bố trấn an người dùng.

Theo trang công nghệ PhoneArena, Samsung vừa tuyên bố trên trang chủ nhằm xác nhận với người dùng rằng hãng luôn giám sát "sự an toàn và chất lượng của mẫu Galaxy S7".

Tuyên bố của Samsung cụ thể như sau:"Hiện vẫn chưa có trường hợp pin được xác nhận có lỗi trong tổng số hơn 10 triệu thiết bị (Galaxy S7 và Galaxy S7 edge) đang được sử dụng tại Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi xác nhận rằng có một số trường hợp máy bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài tới mức có thể phát nổ. Cho tới khi Samsung kiểm tra được các thiết bị, rất khó để có thể biết được nguyên nhân chính xác gây nổ máy.

Sau vụ việc Galaxy Note 7 bị phát nổ mà người dùng cho rằng lỗi do pin, đã xuất hiện nhiều nghi ngại của người dùng về chất lượng các sản phẩm khác khác của hang sản xuất Samsung. Do đó, Samsung đang cần giúp người dùng thấy rằng sản phẩm của họ hoàn toàn thân thiện và an toàn với người dùng.

Trang PhoneArena cũng nhận định rằng Galaxy S7/Galaxy S7 edge vẫn là những chiếc smartphone an toàn và đáng tin cậy dành cho người dùng. Bởi smartphone không nhất thiết phát nổ khi pin có vấn đề mà hoàn toàn có thể do những nguyên nhân khác.

 

Bình luận
  • Follow Us