sau một giấc ngủ ngon iPhone 7 bỗng dưng phát nổ

03:30 am 16/11/2016

Sau một vài vụ nổ trên iPhone 7, lại có thêm một vụ nổ gây bỏng cấp độ 2 mới được đăng tải trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra tại Western Sydney (Úc) khi một người dùng có tên là Melanie Tan Pelaez vừa để điện thoại sạc pin vừa xem phim. Sau khi đã mỏi mệt bà mẹ đang mang thai này ngủ gật còn iPhone 7 vẫn tiếp tục hoạt động.

Sáng hôm sau, khi thức dậy và thay quần áo, cô thấy trên cánh tay mình có cảm giác đau rát và một vết bỏng đỏ rất dài. "Tôi tìm đến bác sĩ gia đình để xem xét tình trạng và họ khuyên tôi cần phải đến bệnh viện ngay", cô chia sẻ.

Sau khi có kết luận từ phía bệnh viện và kiểm tra xung quanh giường cô nhận thấy chính chiếc iPhone 7 là thủ phạm gây ra vết bòng trên tay cô. Sau đó cô đã đến Apple Store và thông báo về sự việc đã xảy ra. Ban đầu phía Apple đã phủ nhận và cho rằng iPhone không thể gây ra thương tích này bởi nó chẳng hề có mùi nào khác thường cả.

Tuy nhiên, sau đó khách hàng này đã nhận được 1 cuộc gọi từ phía điều hành của Apple, họ nói rằng đang xử lý vấn đề này và đã gửi chiếc điện thoại đó đến một kỹ thuật viên cao cấp tại California để kiểm tra.

Khách hàng này đã đăng tải thông tin lên mạng nhằm giúp những người dùng khác tránh được sự cố đang tiếc xảy ra.

Phía Apple đã gợi ý bồi thường một chiếc iPhone 7 mới, tuy nhiên cô đã từ chối và cho rằng mình không còn có thể tin tưởng vào sản phẩm này nữa.

Có vẻ như sau sự cố của hàng sản xuất đổi thủ với chiếc điện thoại Note 7 thì Apple cũng đang gặp những rắc rối không kém phần quan trọng.

Bình luận
  • Follow Us