Smartphone nào sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình tiếp theo

07:32 am 29/12/2017

Smartphone nào sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình tiếp theo có lẽ là thắc mắc của nhiều người dùng công nghệ. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những siêu phẩm sắp ra mắt có khả năng sử dụng cảm biến vân tay trên màn hình nhé!

dien-thoai-co-cam-ung-van-tay-tren-man-hinh-1

Mifan có lẽ phải chờ tới thế hệ Mi Mix 3 để trải nhiệm công nghệ này

Với nhiều thay đổi trong thiết kế và những ý tưởng mới táo bạo như di dời cảm biến vân tay từ mặt trước ra mặt sau hay loại bỏ luôn tính năng này giống như iPhone X vừa ra mắt của Apple thì những chiếc điện thoại sử dụng cảm biến vân tay trên màn hình vẫn giữ được những vị thế của riêng mình.

Mới đây nhất, với thông tin Synaptics chính thức công bố đã bắt đầu sản xuất hàng loạt cảm biến vân tay trên màn hình, người dùng điện thoại lại được phen xôn xao đồn đoán Smartphone nào sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình tiếp theo.

Và sau đây là những dự đoán và những điện thoại đã chính thức xác nhận sử dụng cảm biến này:

  • Vivo: Vivo chính thức là nhà sản xuất đầu tiên đem công nghệ này lên sản phẩm của hãng với siêu phẩm Xplay7.
  • Huawei: Huawei đang bắt đầu có kế hoạch tích hợp công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình lên sản phẩm của hãng trong thời gian tới.
  • Xiaomi: Xiaomi đã để lỡ với công nghệ này trên flagship Mi7 trong năm tới vì tập trung vào phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D. (Tuy nhiên thông tin này chưa chính thức và chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính thức khi có)

Trên đây là những dự đoán của chúng tôi về Smartphone nào sẽ có cảm biến vân tay trên màn hình tiếp theo. 

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!

Xem thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android tại đây

Bình luận
  • Follow Us