So sánh dung lượng pin giữa Google Pixel, Pixel XL và iPhone 7, 7 Plus

04:38 am 05/10/2016

Mặc dù có thỏi pin dung lượng lớn hơn nhưng Google Pixel, Pixel XL lại có màn hình lớn hơn, độ phân giải cao hơn khi so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Nhiều người cho rằng thiết kế của Google Pixel và Pixel XL có nhiều nét tương đồng với những chiếc iPhone của Apple. Do vậy, vấn đề được quan tâm hơn cả là liệu thiết bị của hãng nào sẽ có thời lượng dùng pin lâu hơn. Đây là bản so sánh tiếng việt cho mọi người dễ hiểu:

PhoneArena đã thử làm một bài so sánh nhỏ về thời lượng dùng pin của Google Pixel và Pixel XL với iPhone 7, iPhone 7 Plus – 2 chiếc điện thoại mới nhất của Apple. Tất nhiên, thông số mà PhoneArena dùng để so sánh là do Google và Apple cung cấp. Mỗi công ty sẽ có tiêu chí đo thời lượng dụng pin riêng nên kết quả dưới đây chỉ mang tính chất tương đối. Và đâylà bản so sánh bằng tiếng anh nếu bạn nào cần đến

Cũng trong một cuộc thử nghiệm gần đây, iPhone 7 được cho là có pin kém hơn cả HTC 10, LG G5 và Galaxy S7. Vậy để xem bộ đôi smartphone mới của Google có chiến thắng được iPhone 7, 7 Plus? 

Bình luận
  • Follow Us