SỬA SAMSUNG GALAXY GRAND DUOS BỊ MẤT WIFI

10:15 am 04/07/2016

Phải làm gì nếu như điện thoại Samsung Galaxy Grand Duos bị mất nguồn wifi. Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi dính phải lỗi này. Samsung Galaxy là một trong số những sản phẩm cao cấp, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình sử dụng. Chính vì thế nên, khi điện thoại dính phải lỗi này, bạn cần khắc phục, sửa chữa ngay để không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. 

Nguyên nhân dẫn tới Samsung Galaxy Grand Duos bị mất Wifi

Nếu điện thoại của bạn dính phải lỗi mất wifi hay wifi yếu thì bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao lại có hiện tượng này để có những hướng khắc phục tốt nhất. Một số nguyên nhân gây ra tình trạng bị hư hỏng là do:

  • Bị va đập, rơi vỡ cũng khiến cho người dùng điện thoại bị mất wifi
  • Mainboard bị hư hỏng, hoặc gặp trục trặc
  • Bộ phát wifi không hoạt động

Trên là những nguyên nhân khiến cho Samsung Galaxy Grand Duos bị mất wifi. Với lỗi này, bạn cần phải nhanh chóng khắc phục ngay để quá trình dùng không bị ảnh hưởng. Thường thì khi điện thoại gặp phải lỗi mất wifi sẽ có một vài những biểu hiện sau đây:

  • Không bắt được wifi mặc dù đã kết nối
  • Wifi bắt chậm, yếu

Đó là những biểu hiện khiến cho điện thoại rơi vào tình trạng bị mất wifi. Bạn cần khắc phục, sửa chữa ngay. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy Grand Duos bị mất wifi một cách nhanh chóng.

Khắc phục lỗi Samsung Galaxy Grand Duos bị mất wifi nhanh chóng

  • Tình trạng không bắt được wifi

Khi điện thoại dính phải lỗi này, bạn nên kiểm tra xem điện thoại có đang để chế độ máy bay hay không? Nếu điện thoại đang ở chế độ máy bay thì bạn nên tắt chế độ này đi và khởi động lại máy là có thể khắc phục được lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

  • Kết nối wifi chậm hoặc yếu

Khi điện thoại Samsung Galaxy Grand Duos bị mất wifi, thì tốt nhất bạn nên thử t